Rượu vang Úc Leeuwin Estate Art Series Riesling

Liên hệ
Rượu vang Úc Leeuwin Estate Art Series Riesling là sự lựa chọn hàng đầu đối với những người thưởng thức rượu bởi chất lượng và hương vị hảo hạng. Rượu có nguồn gốc tại Margaret River, được làm bởi giống nho Riesling với nồng độ cồn 13%. Hương vị của rượu là sự kết hợp bởi hương thơm của những trái cây như chanh tây, mần trầu,…
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Úc Leeuwin Estate Art Series Riesling

Vang Úc Leeuwin Estate Art Series Riesling được làm nên bởi 100% giống nho Riesling, một trong số những giống nho quý hiếm, đặc trưng của khu vực mà không phải bất cứ thổ nhưỡng nào chúng cũng có thể sinh trưởng và phát triển hoàn thiện được. Sở dĩ nhà sản xuất có sự lựa chọn giống nho đặc biệt này là bởi vì hương vị đậm đà có trong nho, điều đó nó góp phần làm cho dòng rượu vang Leeuwin Estate Art Series Riesling có một phong cách đặc biệt nhất.

Những trái nho sau khi đến mùa thu hoạch đã đạt được cả yêu cầu về chất lượng, nồng độ và hương vị, các nghệ nhân sẽ đi thu hoạch nho bằng chính đôi bàn tay của họ để đảm bảo cho những trái nho được hoàn hảo, tròn trịa. Sau đó, nho được mang về nhà máy để sơ chế và ép lấy nước rồi tiến hành quá trình lên men. Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp với thời gian kéo dài 6 tháng. Cuối cùng, chúng được mang ra đóng chai và bảo quản trong hầm rượu lạnh trước khi bán ra thị trường.

Với kiểu dáng thiết kế vô cùng ấn tượng tạo điểm nhấn bởi nắp kim loại màu vàng, vang thu hút thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên. Rượu nhập khẩu Leeuwin Estate Art Series Riesling có màu vàng rơm tươi sáng và sang trọng.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Úc Leeuwin Estate Art Series Riesling

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Úc Leeuwin Estate Art Series Riesling
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào