Sandeman Dry Don Fino Sherry DO

870.000 
Sandeman Sherry Don Fino Superior Fino, một loại Fino Sherry cao cấp, là một loại rượu trắng tinh tế và khô
Giá tốt nhất
870.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

THƯỞNG THỨC

Sandeman Sherry Don Fino Superior Fino, một loại Fino Sherry cao cấp, là một loại rượu trắng tinh tế và khô. Được sản xuất từ ​​nho Palomino được trồng ở những vườn nho của Sandeman nằm ở khu vực tốt nhất của vùng phân chia Jerez

Màu vàng rơm nhạt, với sắc thái của màu xanh lá cây và vàng. Sáng và rõ ràng với một mùi thơm rất hăng, ảnh hưởng của sự trưởng thành dưới «flor». Nhẹ, tươi và tinh tế trên vòm miệng với một kết thúc khô, sắc nét.

Sandeman Sherry Don Fino Superior Fino đã sẵn sàng để uống và không cần phải khử màu. Phục vụ ướp lạnh, trong khoảng 6ºC-8ºC. Sau khi mở Sandeman Sherry Don Fino Superior Fino sẽ vẫn tươi đến 1 tuần.

Một sự kết hợp hoàn hảo cho hải sản, ẩm thực phương Đông hoặc sushi, Sandeman Sherry Don Fino Superior Fino là một kết hợp tốt cho các món khai vị mặn, hoặc hoàn hảo như một loại rượu khai vị.

NHÀ SẢN XUẤT

SANDEMAN Là thương hiệu trên toàn thế giới , rượu vang của nhà rượu này được phân phối tại hơn 75 quốc gia, với trung bình 21 chai Sandeman được mua trên toàn thế giới mỗi phút

Sandeman là 1 thương hiệu hàng đầu tại các quốc gia như Bỉ , Ý ,Mỹ ,Thụy Sĩ , Đức, Nhật

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...