Bodega Castano Yecla DO red

Liên hệ
Rượu vang Bodega Castano Yecla DO red có màu đỏ cherry sạch và sáng. Trên vòm miệng rượu tỏa ra hương trái cây phong phú, các loại quả đỏ chín với dư vị để lại rất biểu cảm. Cấu trúc tannin tích hợp tốt và cân bằng
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Ghi chú nếm thử

Rượu vang Bodega Castano Yecla DO red có màu đỏ cherry sạch và sáng. Trên vòm miệng rượu tỏa ra hương trái cây phong phú, các loại quả đỏ chín với dư vị để lại rất biểu cảm. Cấu trúc tannin tích hợp tốt và cân bằng. Vang đỏ Bodega Castano Yecla DO red sử dụng giống nho Monastrell thuộc vùng nho Yecla, đất nước Tây Ban Nha.

Thực phẩm kết hợp: Các loại thịt đỏ

Nhiệt độ thưởng thức: Phục vụ tốt nhất từ 16 – 20°C

Thông tin nhà sản xuất

Sản phẩm do nhà máy rượu vang gia đình Bodegas Casta đã thành công trong việc mang lại dấu ấn chất lượng trong sản xuất rượu vang vùng Yecla. Nhà máy rượu này đã hoạch định những ý tưởng rõ ràng, đang không ngừng nâng cấp, cải tiến quy trình sản xuất vang trở lên hiện đại hơn. Nhà máy Bodegas được thành lập 1950, thời điểm đó nghề làm rượu vẫn chưa được phổ biến và gần như bị lãng quên. Đến những năm 1980, Bodegas Castano bắt đầu sản xuất rượu vang Monastrell chất lượng cao, từ đó rượu vang khu vực mở ra một tiềm năng mới. Đến nay, nhà máy đã sở hữu 400ha, được phân chia thành 4 khu vực trồng giống nho khác nhưng Monastrell vẫn là nguyên liệu chính của nhà máy.

Bạn có thể thm khảo thêm các dòng rượu vang Tây Ban Nha tại đây!

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...