Rượu Freixenet Cordon Negro

Liên hệ
Freixenet Cordon Negro Brut là một dòng rượu sâm panh nổi tiếng trên toàn cầu của hãng này. Rượu vang nổ Freixenet Carta Nevada với dáng chai cao cấp phù hợp với các bữa tiệc đặc biệt
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

                                                  THƯỞNG THỨC
Rượu vang Freixenet Cordon Negro Brut có độ hòa hợp với sự tươi tắn mềm mại. Rượu vang mang độ hài hòa sắc nét của mùi cam quýt, lê chín và táo thơm. Sự độc đáo của hương thơm làm nên dấu ấn nhẹ nhàng ở  hậu vị.

                                           THÔNG TIN CHI TIẾT

Rượu vang Freixenet Cordon Negro Brut được làm từ 3 giống nho Macabeo – Xarello – Parellada mang tới một nét đẹp sắc sảo được cân bằng khá tốt. Với kết cấu bình thường, vang để lại một sự hoàn hảo của các loại trái cây ở điểm cuối. Dấu ấn của dòng vang champagne truyền thống này tạo nên nhiều dư vị đặc biệt hơn.

Freixenet Cordon Negro Brut là một dòng rượu vang sủi bọt nổi tiếng trên toàn cầu của hãng này. Họ sử dụng các kỹ thuật truyền thống để hình thành nên hương vị champagne, rượu vang mang đến những giá trị biểu tượng tốt. Sự thú vị ở điểm kết thúc làm vang trở nên hoàn hảo hơn trong kết cấu.

                                      THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤT

 Freixenet SA là một trong những nhà sản xuất hàng đầu của Tây Ban Nha. Được thành lập vào năm 1861. Công ty cũng đã trở thành một nhà sản xuất rượu vang quốc tế, với nhà máy rượu vang tại Hoa Kỳ, Úc , và Pháp.

Tìm hiểu thêm rượu vang Tây Ban Nha: tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...