Arzuaga Tinto Reserva Ribeira de Duero DO

Liên hệ
Rượu vang Arzuaga Tinto Reserva Ribeira de Duero DO mang sắc thái đỏ ruby tươi tắn ấn tượng. Rượu mang một dấu ấn hài hòa với hương vị trái cây mãnh liệt.
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Ghi chú nếm thử

Rượu vang Arzuaga Tinto Reserva Ribeira de Duero DO mang sắc thái đỏ ruby tươi tắn ấn tượng. Rượu mang một dấu ấn hài hòa với hương vị trái cây mãnh liệt. Trên vòm miệng rượu trở lên thanh lịch, dư vị kéo dài và cấu trúc tannin cân bằng.

Thực phẩm kết hợp: Các món thịt hầm, thịt nướng khác nhau

Nhiệt độ thưởng thức: Sử dụng tốt nhất ở nhiệt độ 16 – 20°C

Thông tin chi tiết

Những trái nho Tempranillo và Cabernet Sauvignon làm vang đỏ Arzuaga Tinto Reserva Ribeira de Duero DO vào vụ thu hoạch được nhà sản xuất thu hái hoàn toàn thủ công bằng tay, nho sau đó được chuyển qua công đoạn phân loại. Nho sẽ được ngâm lạnh trong vài ngày rồi cho lên men malolatic một cách tự nhiên bằng phương pháp riêng cảu nhà máy. Quá trình hoàn tất rượu được ủ trong các thùng gỗ sồi của Pháp trong 26 tháng.

Thông tin nhà sản xuất

Nhà máy rượu vang Arzuaga Navarro được thành lập vào đầu những năm 90, ban đầu chỉ là hình thức kinh doanh hộ gia đình nhỏ lẻ. Nhà máy luôn chú trong đến việc chăm sóc vườn nho vì họ biết rằng muốn có được loại vang tốt trước tiên phải có được những trái nho tốt. Nhà máy rượu nằm gần Duero, nhà máy như là một bức họa trang trí cho con đường Castile. Kiến trúc nhà máy khá kiên cố, được trang trí bằng đá, nhà máy luôn thu hút du khách tham quan và thưởng thức những chai rượu tốt nhất nơi đây.

Bạn có thể tham khảo thêm các dòng rượu vang Tây Ban Nha tại đây!

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...