Rượu Joseph Drouhin Rully

1.026.000 
Joseph Drouhin Rully là một loại rượu vang cổ điển của đất nước Pháp . Được đánh giá là một trong những loại rượu vang trắng quyến rũ, vang Joseph Drouhin Rully chứa một màu vàng trắng tuyệt đẹp.
Giá tốt nhất
1.026.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

THƯỞNG THỨC

Rượu vang Joseph Drouhin Rully được làm từ giống nho Chardonnay làm nên hương vị mạnh mẽ. Sự tươi mới sống động trở nên tròn đầy hơn trong miệng của người thưởng thức. Hương vị tự nhiên đọng lại một cách hoàn hảo ở hậu vị của rượu. Dư vị dễ dàng nhận thấy trong rượu các các loại mùi thơm sắc sảo của hạnh nhân cùng cam quýt thơm ngon. Độ hài hòa của rượu làm nên dư vị lâu dài ấn tượng.

Nhiệt độ thưởng thức: 9 -12 độ C

Thực phẩm phù hợp: các món ăn từ gia cầm…

THÔNG TIN CHI TIẾT

Joseph Drouhin Rully là một loại rượu vang cổ điển của đất nước Pháp . Được đánh giá là một trong những loại rượu vang trắng quyến rũ, vang Joseph Drouhin Rully chứa một màu vàng trắng tuyệt đẹp. Độ tinh khiết của rượu làm nên sức mạnh trong tính cách. Mùi thơm tươi mới của trái cây thanh lịch làm nên sắc thái tròn trịa đầy tươi mới.

THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤT

Joseph Drouhin là một trong những nhà sản xuất rượu quan trọng nhất của Burgundy. Được thành lập tại Beaune vào năm 1880, domaine đã mở rộng trong suốt Thế kỷ 20 chuyên cung cấp các dòng rượu vang được sản xuất từ giống nho Pinot Noir và Chardonnay .

Tìm hiểu thêm rượu vang Pháp: tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Joseph Drouhin Rully

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Joseph Drouhin Rully
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào