Artetica Primitivo IGT

1.800.000 
Rượu vang Artetica Primitivo IGT có màu đỏ ruby ấn tượng. Với hương thơm ngọt ngào đa dạng của trái cây màu tối, anh đào đen, vani, cacao và gia vị cay
Giá tốt nhất
1.800.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Thông tin tổng quan

Rượu vang Artetica Primitivo IGT có màu đỏ ruby ấn tượng. Với hương thơm ngọt ngào đa dạng của trái cây màu tối, anh đào đen, vani, cacao và gia vị cay. Sự hài hòa mang lại cho khứu giác cảm nhận tinh tế của trái cây và các gia vị khác. Phong phú, mạnh mẽ và dai dẳng với tannin mịn và mượt. Đây là một loại rượu của sự cân bằng tuyệt vời, thanh lịch và ngọt ngào. Giống nho PrimitivoNegroamaro là giống nho nguyên liệu của vang đỏ Artetica Primitivo IGT.

Thực phẩm kết hợp: Thịt đỏ, thị bò, thịt nướng

Nhiệt độ thưởng thức: Sử dụng lý tưởng ở nhiệt độ 18 – 20°C

Thông tin nhà sản xuất

Nhà sản xuất Schola Sarmenti, đây là một tòa nhà cổ được xây dựng từ thế kỷ XIX, toàn bộ rượu vang nơi đây được ủ trong các thùng gỗ sồi của Pháp. Nhà máy được thành lập từ năm 1999, nhà máy sản xuất các loại rượu vang tuyệt vời với tình yêu và sự tận tâm từ những cây nho bản địa như Fiano, Negroamaro và Primitivo. Nhà máy sở hữu những nhà làm rượu chuyên nghiệp, có tay nghề để sản xuất ra các loại vang chất lượng cao.

Bạn có thể tham khảo thêm các dòng rượu vang Ý tại đây.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Artetica Primitivo IGT

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Artetica Primitivo IGT
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào