EarthWorks Shiraz

620.000 
Rượu mang màu đỏ ruby ​​rực rỡ với màu sắc đỏ thẫm. Một hỗn hợp của hương mận đen và satsuma đậm được hỗ trợ với mocha, vani và hạt tiêu đen, cùng với gợi ý của boysenberry và dâu tây, tất cả đều hội tụ để cho phép các giác quan của bạn đưa bạn vào cuộc hành trình
Giá tốt nhất
620.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

THÔNG TIN

Rượu mang màu đỏ ruby ​​rực rỡ với màu sắc đỏ thẫm. Một hỗn hợp của hương mận đen và satsuma đậm được hỗ trợ với mocha, vani và hạt tiêu đen, cùng với gợi ý của boysenberry và dâu tây, tất cả đều hội tụ để cho phép các giác quan của bạn đưa bạn vào cuộc hành trình. Một vòm miệng khiêu gợi với một trái cây tươi. Các hương liệu được nhân đôi trên vòm miệng cũng có lớp nền sô cô la đen và tannin mượt trong nền.

Rượu được pha trộn từ giống nho Shiraz mang tới sự sống động và hài hòa

*Thực phẩm gợi ý: các loại thịt đỏ nướng, đồ rừng, và phô mai

*Nhiệt độ thưởng thức: 18- 20C

NHÀ SẢN XUẤT

Gia đình sở hữu và điều hành, Barossa earthworks làm rượu vang từ 100% nho Barossa, được trồng tại các vườn nho thuộc sở hữu của gia đình nhỏ.

Dựa trên hơn 160 năm kiến ​​thức về rượu vang địa phương, phương pháp sản xuất rượu vang truyền thống và chế biến tối thiểu được sử dụng để bảo tồn độ tinh khiết, tính toàn vẹn, kết cấu và hương vị của rượu vang.

——————-

Tham khảo thêm các dòng vang Úc: tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá EarthWorks Shiraz

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá EarthWorks Shiraz
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào