Punti Ferrer Chardonnay

240.000 
Rượu vang Punti Ferrer Chardonnay có màu vàng rơm hấp dẫn. Rượu tỏa ra hương thơm của các loại trái cây nhiệt đới như quả lê, dứa, đào. Trên vòm miệng rượu có vị béo và hơi chua nhẹ
Giá tốt nhất
240.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Ghi chú nếm thử

Rượu vang Punti Ferrer Chardonnay có màu vàng rơm hấp dẫn. Rượu tỏa ra hương thơm của các loại trái cây nhiệt đới như quả lê, dứa, đào. Trên vòm miệng rượu có vị béo và hơi chua nhẹ, chất rượu tươi mát thanh khiết. Cấu trúc tannin cân bằng, mềm mại. Giống nho Chardonnay được dùng làm nguyên liệu sản xuất. Rượu được lên men khô Bayanus ở nhiệt độ 17 – 18°C và bơm trộn ở cuối quy trình lên men. Sau đó rượu được ủ trong các thùng thép không gỉ từ 2 – 3 tháng trước khi đóng chai.

Thực phẩm kết hợp: Các món ăn từ hải sản, các món như salad trộn, thịt trắng.

Nhiệt độ thưởng thức: Sử dụng lý tưởng ở nhiệt độ 16 – 18°C


Thông tin nhà sản xuất

Punti Ferrer là một công ty rượu vang gia đình. Vị giám đốc Antonio Punti Ferrer tiếp quản nhà máy từ chính người cha của anh để lại, anh đã rời quê hương Tây Ban Nha để đến Chi lê sản xuất và tiếp thị một loại rượu vang hảo hạng. Anh cùng vợ và những người cộng sự đến đây chỉ với ý chí và niềm tin, nhưng bằng những hoạch định rõ ràng, công việc chính được giao cho từng người đảm trách. Đến nay nhà máy đã cho ra thị trường nhiều dòng rượu vang ngon chất lượng.

Bạn có thể tham khảo thêm các dòng rượu vang Chi Lê tại đây!

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Punti Ferrer Chardonnay

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Punti Ferrer Chardonnay
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào