Rượu Vang Chile Pangea Syrah 1.5L

3.078.000 
Rượu Vang Chile Pangea Syrah 1.5L là chai rượu danh tiếng của Chile được sản xuất từ nhà máy Ventisquero. Giống nho Syrah chính là nguyên liệu tuyệt vời làm nên giá trị của loại rượu vang này. Mỗi chai rượu vang Pangea Syrah đã đạt được rất nhiều giải thưởng quốc tế. Hương vị đậm đà ấn tượng đã dẫn lối thành công cho Pangea Syrah.
Giá tốt nhất
3.078.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu về rượu vang Pangea Syrah

Thừa hưởng điều kiện thời tiết thổ nhưỡng của vùng Apalta ở thung lũng Colchagua, rượu có hương vị vô cùng đậm đà và tinh tế. Thưởng thức loại vang đỏ này bạn có thể cảm nhận trọn hương vị quả mọng màu đỏ chín muồi: mâm xôi, dâu tây và quả anh đào morello lan tỏa khắp khuôn miệng. Điều này thể hiện rõ ràng nhất tính chất và phong cách của vang Pangea Syrah.

Vang Pangea Syrah làm say đắm người thưởng thức bởi chính những tinh túy và hương vị lôi cuốn từ giống nho lâu đời Syrah. Loại nho cho ra sản phẩm vang đỏ có màu ruby đỏ đậm đẹp siêu cấp. Chỉ một lần “gặp gỡ” có thể đốn tim bất kỳ ai.

Đặc điểm của rượu vang Pangea Syrah

Rượu cũng sở hữu hương vị gia vị tiêu pha trộn tinh tế. Từ đó mang đến hương vị phức tạp nhưng vô cùng lôi cuốn, quyến rũ. Nó khiến người thưởng thức muốn ngay 1 ly vang đỏ Pangea Syrah để có thể cảm nhận hết hương vị thơm ngon của rượu. Lưu ở hậu vị hương vị bền lâu, quyến rũ người thưởng thức một cách đầy mê hoặc.

Như vậy, nhà sản xuất rượu Ventisquero đã rất thành công tạo nên món quà tuyệt vời trong mỗi bữa tối quây quần đủ các thành viên gia đình. Cũng như trong những bữa tiệc đầm ấm với bạn bè.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Chile Pangea Syrah 1.5L

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Chile Pangea Syrah 1.5L
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào