Rượu Vang Chile Grey trắng

820.000 
Rượu Vang Chile Grey trắng là một chai rượu vang trắng cao cấp của Chile, được làm từ giống nho trắng nổi tiếng số một thế giới Chardonnay. Chai rượu vang được làm ra ở khu vực thung lũng Casablanca, nơi có khí hậu mát mẻ rất phù hợp để sản xuất các loại rượu vang trắng chất lượng cao.
Giá tốt nhất
820.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Mô tả hương vị rượu vang Ventisquero Grey Chardonnay

Vang Ventisquero Grey Chardonnay có vàng tươi rực rỡ với hương thơm của trái cây nhiệt đới, nổi bật cùng mùi vanilla và các loại hạt khô. Khi nhấp trong miệng ta có thể cảm nhận thấy vị axit phong phú đặc trưng của các loại rượu vang vùng Thung lũng Casablanca. Điều đó khiến cho rượu vang trở thành một loại rượu vang tuyệt vời khi phối hợp dùng với các món hải sản.


Rượu vang uống ngon nhất ở nhiệt độ hơi lạnh, khoảng 11 độ C, nhằm giữ được hương vị tươi mát giải khát của nó.

Sản xuất rượu vang Ventisquero Grey Chardonnay

Các trái nho sau khi thu hoạch được đưa vào kho lạnh (-2 độ C) trong 24 giờ để giảm nhiệt độ chúng xuống dưới 5 độ C. Các trái chín hơn được chọn để tiếp tục tham gia quá trình làm lạnh trong khoảng thời gian 10 giờ. Cuối cùng, nho được ép và lên men với các loại nấm men đặc biệt được chọn kĩ lưỡng. Trong toàn bộ quá trình này nước nho được đảm bảo tránh xa môi trường không khí. Quá trình lên men được thực hiện trong thùng gỗ sồi Pháp ở nhiệt độ từ 13 đến 18 độ C.

Toàn bộ số rượu vang sau đó được ủ trong các thùng gỗ sồi Pháp 12 tháng, 20% trong số chúng là gỗ sồi mới và 30% là gỗ sồi sử dụng lần hai và 40% là gỗ sồi dùng lần thứ ba. Khi quá trình lên men rượu kết thúc, rượu được ủ thêm trong khoảng thời gian 8 tháng để tăng độ phức tạp. Để duy trì độ tươi mát và vị đặc trưng của trái cây, rượu vang Ventisquero Grey Chardonnay không trải qua quá trình lên men malolactic.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Chile Grey trắng

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Chile Grey trắng
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào