Rượu Vang Chile Vertice Carmenere, Syrah

1.290.000 
Vang VerTice hộp gỗ cao cấp là sản phẩm được làm từ 2 giống nho Carmenere & Syrah bởi sự đam mê sáng tạo không mệt mệt mỏi của 2 chuyên gia winemaker nổi tiếng.
Giá tốt nhất
1.290.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

TỔNG QUAN

Vang VerTice hộp gỗ cao cấp  là sản phẩm được làm từ 2 giống nho Carmenere & Syrah bởi sự đam mê sáng tạo không mệt mệt mỏi của 2 chuyên gia winemaker nổi tiếng: JOHN DUVAL  & FILIPE TOSSO – WINEMAKER chính của hãng VENRISQUERO.


                                                                    Vang VerTice

Vang chile VerTice  là sản phẩm được 2 nhà winemaker nổi tiếng sử dụng những đặc điểm nội trội nhất của 2 giống nho này kết hợp lại tạo ra những nét riêng và hoàn mỹ. Màu đỏ Ruby hơi sắc tím kết hợp với mùi của trái cây đỏ và đen, vị của tiêu đen & những vị cay của khác nhau. Cộng thêm mùi vani, mùi socola, vị chát êm mượt và vị chua hài hòa tạo ra hậu vị dài và lâu. Rượu VerTice cũng kết hợp rất ngon với phomai tưới và các loại thịt có mùi nặng như lợn rừng đực & thịt dê.

THỔ NHƯỠNG

Đất sét đỏ trồng nho Carmenere , đất đá sỏi có thành phần đất sét trồng nho Syrah. Cả 2 loại đất này đều tìm thấy ở sườn đồi cao của APALTA. Thu hoạch nho bằng tay: Syrah thu hoạch vào khoảng ngày 10 10 – 15 tháng, còn Carmenere thu hoạch vào khoảng ngày 5 – 9 tháng 5.  Được ủ 18 tháng trong thùng gỗ sồi và 9 tháng  trong chai.Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Chile Vertice Carmenere, Syrah

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Chile Vertice Carmenere, Syrah
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào