Tommasi Amarone Della Valpolicella Classico DOCG

2.280.000 
Trên vòm miệng rượu cho ta thấy được sự ấm áp, chín trên mũi, mãnh liệt và tinh tế tuyệt vời là những gì vang cho ta cảm thụ được. Hương vị rất phức tạp, mịn màng
Giá tốt nhất
2.280.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Ghi chú nếm thử

Rượu vang Ý Tommasi Amarone Classico có màu đỏ ruby đậm. Trên vòm miệng rượu cho ta thấy được sự ấm áp, chín trên mũi, mãnh liệt và tinh tế tuyệt vời là những gì vang cho ta cảm thụ được. Hương vị rất phức tạp, mịn màng, mang nhiều hương thơm của trái cây như anh đào, mận.

Thực phẩm gợi ý: loại rượu vang có thể tự hào phục vụ vào những dịp đặc biệt, kết tốt với các loại thịt đỏ.

Nhiệt độ thưởng thức: Sử dụng tốt nhất ở nhiệt độ 18 – 20°C

Thông tin chi tiết

Rượu vang Tommasi Amarone Della Valpolicella Classico sử dụng các giống nho Corvina Verones, Corvinone và Rondinella. Từng chùm nho được thu hoạch hoàn toàn thủ công, sau đó phân loại một cách cẩn thận nhằm loại bỏ những trái nho không đạt chất lượng. Sau đó nho sẽ được sấy khô trong 4 tháng trước khi mang đi ép và sau đó rượu vang được ủ trong 30 tháng trong thùng gỗ Slavonian Oak 35 hectolít.

Thông tin nhà sản xuất

Thông tin nhà sản xuất
Tommasi Viticotori là một công ty sản xuất rượu nho gia đình được thành lập và xây dựng từ năm 1902. Nhà máy nằm ở Pedemonte, trung tâm vùng Valpolicella Classico , xung quanh được bao bọc bởi các núi và đồng bằng. Từ những diện tích vườn nho nhỏ, công ty đã mở rộng và phát triển vị thế cho đến tận ngày nay. Loại rượu vang đỏ mà nhà máy sản xuất luôn có chất lượng cao và được tuân thủ nghiêm ngặt từ khâu trồng nho cho đến làm rượu. Công ty chỉ sản xuất rượu mà hiện nay còn đang kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn, nhằm kết hợp giữa việc sản xuất rượu và du lịch nghỉ dưỡng quanh vườn nho.

Bạn có thể tham khảo thêm các dòng rượu vang nổi tiếng trên thế giới tại đây!

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Tommasi Amarone Della Valpolicella Classico DOCG

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Tommasi Amarone Della Valpolicella Classico DOCG
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào