-11%

Pazzia Primitivo Di Manduria 14,5 độ – cây nho cổ thụ

1.900.000  1.700.000 -11%
Rượu vang ý Pazzia Primitivo Di Manduria thường được giới rượu vang gọi với cái tên cây nho già “trưởng lão”.Pazzia trong tiếng ý có nghĩa là quá say mê , một chai rượu vang quá tuyệt vời xứng tầm đẳng cấp.
Giá tốt nhất
1.900.000  1.700.000 -11%
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm


Tổng quan


Rượu vang ý Pazzia Primitivo Di Manduria thường được giới rượu vang gọi với cái tên cây nho già “trưởng lão”. Pazzia trong tiếng ý có nghĩa là quá say mê , một chai rượu vang quá tuyệt vời xứng tầm đẳng cấp.

vang ý Pazzia Primitivo Di Manduria
vang ý Pazzia Primitivo Di Manduria

Pazzia Primitivo Di Manduria

 

Vùng trồng nho


Sava trở thành một lãnh thổ duy nhất trong tập bản đồ thế giới về vùng đất lý tưởng cho cây nho phát triển. Trong vùng nông thôn Salentine, xung quanh Sava bạn có thể tìm thấy những cây nho giống Primitivo to nhất được ví như di sản của thế giới, có những gốc nho tuổi đời hơn 120 năm.

Tất cả các loại rượu vang của Terre di Sava đều phản ánh sức sống của vùng đất sản sinh ra những trái nho và đỉnh cao là rượu vang Pazzia Primitivo làm mê đắm lòng người, được sản xuất với số lượng nhỏ từ các gốc nho lâu năm.

Quy trình sản xuất


Để sản xuất rượu vang ý Pazzia Primitivo Di Manduria  , nho được thu hoạch bằng tay và chứa trong các giỏ nhỏ sau đó được giao cho nhà máy rượu. Quá trình ngâm kéo dài 18 ngày đối với 80% khối lượng nho và 25% thời gian cho 20% khối lượng nho còn lại. Nhiệt độ quá trình lên men rượu được kiểm soát ở 24-26oC trong những thanh thép không gỉ với nấm men chọn lọc. Rượu vang Pazzia Primitivo Di Manduria được ủ tối thiểu là 12 tháng trong thùng gỗ sồi mới của Pháp và tàng trữ 24 tháng trong chai trước khi xuất xưởng.

vang Pazzia Primitivo Di Manduria

vang ý Pazzia Primitivo Di Manduria

Hương vị


Rượu Pazzia Primitivo Di Manduria vừa rót ra giống như một viên hồng ngọc màu đỏ sẫm, với những hương thơm ngào ngạt, xen lẫn hương quả đen chín mọng.Thoang thoảng hương của hoa oải hương, mùi kem tươi, mùi khói, mùi xì gà sâu đậm, mùi nấm đen quý  tộc. Sau khi nếm  để lại cho ta một hậu vị khá sâu và lâu,  đậm hương quả mọng một lần thử để rồi nhớ mãi. Ngoài ra nhà làm vang còn sử dụng gỗ sồi để tạo nên hương vani và bánh mì nướng. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại rượu vang nồng nhiệt, Pazzia Primitivo sẽ làm bạn ngây ngất.


Thực phẩm đi kèm



Lý tưởng với các món ăn thịt đỏ (bò nướng, cừu nướng, …) và pho mát, các món gia cầm nướng hoặc hấp.


bò nướng


bò nướng


 

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Pazzia Primitivo Di Manduria 14,5 độ – cây nho cổ thụ

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Pazzia Primitivo Di Manduria 14,5 độ – cây nho cổ thụ
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào