Rượu M.Chapoutier Chante Alouette Hermitage

Liên hệ
Nét đẹp thanh lịch trong rượu M.Chapoutier “Chante Alouette” Hermitage làm nên sự tươi tắn của giống nho Marsanne. Nét đẹp hài hòa của điểm kết thúc rượu làm nên dấu ấn phát triển cá tính.
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

THƯỞNG THỨC

Nét đẹp thanh lịch trong rượu vang M.Chapoutier “Chante Alouette” Hermitage làm nên sự tươi tắn của giống nho Marsanne. Nét đẹp hài hòa của điểm kết thúc rượu làm nên dấu ấn phát triển cá tính.

Nhiệt độ thưởng thức: 10 -12oC

Thực phẩm phù hơp: sò, cua biển, các loại thịt trắng…

THÔNG TIN CHI TIẾT

Những trái nho Marsanne dung để sản xuất rượu M.Chapoutier “Chante Alouette” Hermitage được lấy từ 3 vườn nho khác nhau. Sau khi thu hoạch những trái nho chín bằng phương pháp thủ công, nho được ép lấy nước rồi ủ trong thùng gỗ sồi.

Sự tươi mới của dòng rượu màu vàng xanh khiến rượu vang trắng M.Chapoutier “Chante Alouette” Hermitage trở nên tinh tế hài hòa. Nét đẹp trưởng thành trên vòm miệng làm nên dấu ấn tươi mới trong điểm kết thúc. Sự hài hòa của quả óc chó, mật ong, gừng, cây bồ đề và thảo mộc.

THÔNG TIN NHÀ SẢN XUÂT

M. Chapoutier bắt đầu sản xuất rượu từ năm 1879 là một trong những nhà sản xuất dễ nhận biết nhất ở Thung lũng Rhône . Nó được biết đến với các loại rượu vang như Hermecca đỏ và trắng. Đây là nhà máy chuyên sản xuất các dòng vang cao cấp.

Tìm hiểu thêm rượu vang Pháp: tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu M.Chapoutier Chante Alouette Hermitage

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu M.Chapoutier Chante Alouette Hermitage
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào