Rượu Vang Pháp Cuvee Privee du Chateau Giscours 2014

5.870.000 
Rượu Vang Pháp Cuvee Privee du Chateau Giscours 2014 hứa hẹn sẽ đem đến cho người uống vô vàn cảm xúc khó quên, tự hào là dòng rượu vang cao cấp đến từ thương hiệu Francois Vuitton lừng danh của nước Pháp có hương vị đặc trưng đầy quyến rũ
Giá tốt nhất
5.870.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Cuvee Privee du Chateau Giscours

Nước Pháp là quốc gia sản xuất ra rất nhiều những chai vang hàng năm và xuất khẩu đi nhiều nơi trên khắp thế giới. Nhưng mỗi lần nhắc đến loại vang đỏ cao cấp nổi tiếng của Pháp thì chúng ta không thể bỏ qua được Rượu Vang Cuvee Privee du Chateau Giscours. Loại rượu này khi ở thị trường Việt Nam có giá thành tương đối cao so với kinh tế của nhiều người tiêu dùng nhưng vẫn được lựa chọn bởi sự đặc biệt về hương vị của rượu.

Nhất là khi bước vào giai đoạn thưởng thức rượu thì bất kỳ thực khách nào, dù là người có khó tính đến đâu thì cũng đều vô cùng hài lòng về hương vị của rượu. Với sự bung tỏa mạnh mẽ của mùi hương trái nho chín quyện lẫn với quả mâm xôi đỏ và nhiều loại quả chín khác đã làm cho vòm miệng của thực khách trở nên thẫm đẫm vị ngọt ngào.

 

Vì sử dụng giống nho Cabernet Sauvignon: 55%, Merlot: 40%, Cabernet Franc: 5% nên loại rượu này sở hữu được cho mình một màu đỏ ruby khá đậm đà. Điều này rất khác so với màu đỏ ruby của một số loại vang đỏ nên luôn khiến cho thực khách cảm thấy tò mò.

Đặc biệt là khi rượu chảy xuống cổ họng thì đó là một dư vị đầy êm ái, nồng nàn của mùi hương hoa hồng hòa quyện với mùi hương thoang thoảng của gỗ sồi. Dư vị này kéo dài khá dai dẳng nên làm khách hàng càng cảm nhận được sắc nét hơn hương vị tuyệt vời của dòng vang cao cấp Pháp.

Sự ngọt ngào này lại được cân bằng với nồng độ rượu là 13,5% cùng lượng tannin mịn màng, cấu trúc hài hòa càng khiến cho hương vị của rượu được tiếp nối và phát triển tốt hơn.

 

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Pháp Cuvee Privee du Chateau Giscours 2014

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Pháp Cuvee Privee du Chateau Giscours 2014
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào