Rượu M.Chapoutier Invitare Condrieu

2.261.000 
Rượu mang hương thơm của những trái cây màu vàng, vanilla ở điểm cuối và mùi mơ đào chua ngọt trên vòm miệng. Rượu vang đem lại cảm giác tuyệt vời cho người thưởng thức.
Giá tốt nhất
2.261.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

THƯỞNG THỨC

Rượu vang mang hương thơm của những trái cây màu vàng, vanilla ở điểm cuối và mùi mơ đào chua ngọt trên vòm miệng. Dấu ấn của những mùi hương lâu dài đọng lại trong tiềm thức của người thưởng thức chúng.

Nhiệt độ thưởng thức: 10 -12oC

Thực phẩm phù hợp: phô mai, các thực phẩm phương Đông và châu Á…

THÔNG TIN CHI TIẾT

Dấu ấn thanh lịch của rượu M Chapoutier Invitare Condrieu trở nên hài hòa với độ chua tốt. Giống nho làm rượu là Viognier được thu hoạch bằng tay khi trưởng thành một cách tối ưu. Độ thơm của hương vị được tạo ra nhờ quá trình lên men 8 tháng trong thùng gỗ sồi. Rượu vang trắng đem lại cảm giác tuyệt vời cho người thưởng thức.

THÔNG TIN NHÀ SẢN XUÂT

Maison M. Chapoutier bắt đầu sản xuất rượu từ năm 1879 là một trong những nhà sản xuất dễ nhận biết nhất ở Thung lũng Rhône . Nó được biết đến với các loại rượu vang như Hermecca đỏ và trắng. Nhà máy này sản xuất nhiều loại rượu vang khác nhau, từ cao cấp đến những chai rượu giá bình dân phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Tìm hiểu thêm rượu vang Pháp: tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu M.Chapoutier Invitare Condrieu

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu M.Chapoutier Invitare Condrieu
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào