Rượu vang Nam Phi Van Loveren Sauvignon Blanc

300.000 
Rượu vang Nam Phi Van Loveren Sauvignon Blanc có màu vàng rơm óng ả và ánh xanh lá cây nổi bật. Hương thơm của rượu là sự kết hợp tuyệt vời của nhiều loại trái cây. Vị rượu tươi mát, tự nhiên với một cấu trúc chặt chẽ, vị chua từ quả chanh mạnh mẽ trên vòm miệng. Tạo dư vị khó quên cho bất kì ai muốn thưởng thức.
Giá tốt nhất
300.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Nam Phi Van Loveren Sauvignon Blanc

Van Loveren Sauvignon Blanc là chai rượu vang được làm từ 100% giống nho Sauvignon Blanc, được trồng trên nền đất cát phù sa tại vùng Robertson, Nam Phi. Nho được thu hoạch vào ban đêm bằng máy móc. Sau đó, nho được đem về và nghiền toàn bộ, nước ép nho được lên men trong điều kiện lạnh và không tiếp xúc với gỗ. Trong suốt quá trình đó, hạn chế thấp nhất sự can thiệp vào trái nho chín tự nhiên để đảm bảo giữ được những nét đặc trưng về thổ nhưỡng và khí hậu trong trái nho.

Van Loveren Sauvignon Blanc là chai rượu vang trắng đậm chất tươi mát, lý tưởng cho những ngày hè nắng nóng. Thưởng thức rượu vang ngon nhất khi làm lạnh rượu ở nhiệt độ từ 10 đến 12 độ C. Món ăn kết hợp hoàn hảo cùng chai rượu vang này là các món ngon có vị cay, thịt hà, pasta, thịt trắng, đặc biệt là các món hải sản như tôm, bạch tuộc, mực…

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Nam Phi Van Loveren Sauvignon Blanc

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Nam Phi Van Loveren Sauvignon Blanc
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào