Bernard Series Basket Press Coastal Region

1.025.000 
Rượu vang Bernard Series Basket Press Coastal Region có màu đỏ ruby quyến rũ, với hương thơm mạnh mẽ, quyết đoán và không kém phần tinh tế. Trên vòm miệng ta thấy được vị của hạt tiêu đen
Giá tốt nhất
1.025.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Ghi chú nếm thử

Rượu vang Bernard Series Basket Press Coastal Region có màu đỏ ruby quyến rũ, với hương thơm mạnh mẽ, quyết đoán và không kém phần tinh tế. Trên vòm miệng ta thấy được vị của hạt tiêu đen, hương dâu, mùi số cô la đen phong phú và cả hương hoa violet. Cấu trúc tannin cân bằng và dư vị kéo dài.

Thực phẩm kết hợp: kết hợp tốt với thịt nai nướng, bít tết, xúc xích và thịt vịt

Nhiệt độ thưởng thức: phục vụ tốt nhất từ 16 – 20°C

Thông tin chi tiết

Vang đỏ Bernard Series Basket Press Coastal Region sử dụng 100% giống nho Shiraz. Những trái nho được thu hoạch cẩn thận hoàn toàn bằng tay, những trái nho được lựa chọn những quả mọng trước khi chuyển đến hầm rượu. Nho sẽ được nghiền nát và lên men tự nhiên tự nhiên trong các thùng gỗ sồi của Pháp. Rượu được ủ và trưởng thành từ 12 tháng trở lên.

Thông tin nhà sản xuất

Nhà máy rượu vang Bellingham có địa chỉ tại 21 Kingfisher, kynoch road, The Interchange, Somerset West, Nam Phi được thành lập và đi vào sản xuất từ năm 1693. Qua nhiều thập kỷ, nhà máy đã sản xuất được một số loại rượu vang nổi tiếng và được ưa chuộng nhất ở Nam Phi. Từng loại rượu vang của hãng được xem là tiên phong trong ngành sản xuất rượu vang ở quốc gia này.

Bạn có thể tham khảo thêm các dòng rượu vang Nam Phi tại đây!

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Bernard Series Basket Press Coastal Region

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Bernard Series Basket Press Coastal Region
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào