Rượu Vang Nam Phi Radford Dale Renaissance Chenin Blanc

1.320.000 
Rượu Vang Nam Phi Radford Dale Renaissance Chenin Blanc hương thơm đặc trưng khiến vang trở nên hài hòa cá tính. Vang có màu vàng chanh nhạt làm nên giá trị trung bình của trái cây nhiệt đới. Lượng trái cây phát triển cùng nồng độ cay của rượu làm nên sự rõ ràng của mùi axit lớn trên vòm miệng.
Giá tốt nhất
1.320.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới Thiệu Rượu Vang Nam Phi Radford Dale Renaissance Chenin Blanc

Rượu vang Nam Phi Radford Dale Renaissance Chenin Blanc là một loại rượu vang tuyệt vời tư nho Chenin Blanc được trồng và chuẩn bị ở Nam Phi. Màu vàng tinh tế với sắc thái màu xanh lá cây tinh tế, nó truyền cảm hứng từ cái nhìn đầu tiên.

Đặc Điểm của Rượu Vang Nam Phi Radford Dale Renaissance Chenin Blanc

Để có được hương thơm như vậy thì vang đã phải trải qua một quy trình sản xuất khá nghiêm ngặt. Nhà sản xuất đã thu hoạch nho Chenin Blanc bằng biện pháp thủ công một cách hết sức cẩn thận. Sau đó người ta mang nho về nhà máy và tiếp tục chọn lọc sơ chế 1 lần nước rồi mới đưa vào hệ thống ép lấy nước. Phần nước nho tiếp tục được trải qua quá trình lọc bỏ cặn bã rồi đưa chúng vào lên men ngâm ủ trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp.

Với dấu ấn của gia vị, banh quý nhẹ nhàng hòa cùng cam quýt, vang Radford Dale Renaissance Chenin Blanc mới tới sự vượt trội của hương vị. Với một độ bền đẹp dai dẳng, sự thanh lịch của mùi thơm làm nên độ phức tạp trong tính cách. Có nồng độ cồn nhẹ nhàng ở mức 12.5%, vang cung cấp một cường độ phát triển hòa cùng độ chua tăng lên mạnh mẽ.

Thời gian lên men ngâm ủ để rượu trưởng thành khoảng 12 đến 18 tháng. Sau đó người ta mới mang chúng ra đóng chai thành phẩm và bảo quản trong hầm rượu lạnh trước khi mang chúng ra bán bên ngoài thị trường.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Nam Phi Radford Dale Renaissance Chenin Blanc

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Nam Phi Radford Dale Renaissance Chenin Blanc
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào