Rượu vang Nam Phi Springfield Whole Berry Cabernet Sauvignon

1.500.000 
Rượu vang Nam Phi Springfield Whole Berry Cabernet Sauvignon là dòng rượu vang phổ biến tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có Việt Nam. Rượu được xem là một chất xúc tác giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng, bởi chất lượng tốt cùng với giá thành hợp lý. Vang có xuất xứ tại Nam Phi, được làm từ 100% giống nho Cabernet Sauvignon với nồng độ cồn là 13,5%.
Giá tốt nhất
1.500.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Nam Phi Springfield Whole Berry Cabernet Sauvignon

Niềm kiêu hãnh và tự hào của những nhà sản xuất chính là tạo ra được những dòng vang có chất lượng tuyệt vời, mang đến một sức khỏe dồi dào và là loại đồ uống giúp tinh thần sảng khoái, giảm stress sau những giờ làm việc căng thẳng. Springfield Whole Berry Cabernet Sauvignon đã làm được điều này.

Rượu có xuất xứ tại Nam Phi, ra đời nhờ những nghiên cứu, sáng tạo, không ngại khó khăn, gian khổ của nhà sản xuất Springfield Estate. Đây là nhà sản xuất vừa có tâm và có tầm, các sản phẩm của ông luôn gần gũi và có lợi cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Đặc điểm Rượu vang Nam Phi Springfield Whole Berry Cabernet Sauvignon

Rượu vang cao cấp Springfield Whole Berry Cabernet Sauvignon xuất hiện trên thị trường với một sắc đỏ ruby quyến rũ, nồng nàn làm vương vấn nhiều khách hàng khi có cơ hội tiếp xúc với rượu. Hương vị của rượu là sự kết hợp tinh tế của một số loại trái cây như nho đen, anh đào, mận chín cộng hưởng cùng mùi thơm của gỗ nướng và gia vị cay sẽ đem đến cho bữa tiệc của bạn một trải nghiệm mới mẻ, hương thơm ngào ngạt làm say đắm lòng người.

Giống nho chính để sản xuất ra dòng vang này là Cabernet Sauvignon – một loại nho nổi tiếng trên thế giới, được trồng tại vùng nho Western Cape và được sản xuất tại khu vực Roberton của Nam Phi. Với việc sở hữu giống nho nổi tiếng bậc nhất thế giới này sẽ làm tiền đề cho sự ra đời của một loại đồ uống có chất lượng tuyệt vời.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Nam Phi Springfield Whole Berry Cabernet Sauvignon

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Nam Phi Springfield Whole Berry Cabernet Sauvignon
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào