Rượu Vang Ý Tagaro Pie Del Monaco

1.350.000 
Rượu Vang Ý Tagaro Pie Del Monaco từ những trái nho Primitivo với nồng độ rượu vô cùng hợp lý 15 độ sẽ khiến nững người thưởng thức phải nhơ mãi cái hương vị vô cùng suất sắc ấy đã đem đến loại rượu hảo hạng mang đến những hương vị vô cùng khó quên
Giá tốt nhất
1.350.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu Vang Ý Tagaro Pie Del Monaco

Rượu có nguồn gốc xuất xứ tại Ý. Đây là một trong những sản phẩm tiêu biểu nhất của nhà sản xuất đồng thời là niềm tự hào của những người lao động bởi họ dành tất cả những tâm huyết và niềm đam mê cháy bỏng của mình và loại rượu vang này.

Từ nguyên liệu chính được làm từ giống nho Primitivo, chai vang ý này sở hữu một hương vị khá đậm đà tươi mới cùng với dư vị lắng đọng đã khiến biết bao những con tim trở nên rung động ngỡ ngàng.

Quy trình sản xuất rượu vang L E Pie del Monaco Limited Edition

Rượu vang L E Pie del Monaco Limited Edition được sản xuất theo một quy trình nhất định mà ở đó nó đòi hỏi sự cẩn thận và tỉ mỉ trong tất cả các khâu của quy trình. Nho sau khi được thu hoạch, người ta mang nho về nhà máy để chọn lọc, sơ chế và ép lấy nước. Sau đó họ mang cả hỗn hợp đó chứa trong những chiếc thùng lớn để làm lão hóa nho trong khoảng 2 tuần.

Lão hóa xong người làm rượu tiến hành lọc loại bỏ . Sau đó đến nhà sản xuất mang rượu ra để đóng chai và bảo quản trong hầm rượu lạnh rồi mới cung cấp bán ra bên ngoài thị trường để đảm bảo cho rượu được ổn định nhất về chất lượng của nó.

Đặc điểm của rượu vang L E Pie del Monaco Limited Edition

Vang Ý Tagaro Pie Del Monaco  được ra đời là sản phẩm của sự hợp những gì tinh túy nhất mà thiên nhiên đất Ý đã ban tặng cho con người.

Mang trong mình một màu đỏ ruby đầy kiêu hãnh cao xa, rượu như hiện lên vẻ đẹp trẻ trung tươi tắn nhất mà không phải bất cứ dòng rượu vang nào cũng có được. Những món ăn thích hợp nhất để kết hợp thưởng thức với dòng rượu vang này như thịt đỏ được chế biến theo những kiểu khác nhau hoặc thực phẩm giàu chất béo.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Ý Tagaro Pie Del Monaco

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Ý Tagaro Pie Del Monaco
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào