Bia Heineken chai nhôm

Liên hệ
Bia Hà Lan Heineken có hương vị của nó hơi chua chua, ngọt, hương thơm nhẹ, màu sắc tươi sáng .
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

HƯƠNG VỊ

Bia Hà Lan Heineken có hương vị
của nó hơi chua chua, ngọt, hương thơm nhẹ, màu sắc tươi sáng và rõ nét,
đặc biệt được làm từ nước tinh khiết, hoa bia và mạch nha lúa mạch,
Heineken không chứa các chất phụ gia

                                       GIỚI THIỆU CHUNG

Ngay từ ban đầu, Heineken đã xuất hiện trên truyền hình với những phim quảng cáo và các chương trình khuyến mãi hết sức dí dỏm, hấp dẫn, độc đáo, sử dụng ngôn từ dễ hiểu và phù hợp với người Việt Nam.

Heineken cũng chia sẻ sự thành công của mình với khách hàng bằng cách tài trợ cho nhiều hoạt động lớn tại Việt Nam. Giải quần vợt nhà nghề quốc tế Heineken Challenger là một ví dụ. Khởi đầu vào năm 1998, Heineken Challenger nay đã trở thành giải quần vợt nhà nghề hàng năm uy tín nhất tại Việt Nam. Những sự kiện như vậy không những đem lại cho người xem bầu không khí giải trí tuyệt vời mà còn tạo cơ hội cho Việt Nam có mặt trên danh mục của các giải tennis thế giới.

Bia Hà Lan Heineken tại Việt Nam, thông qua niềm đam mê chất lượng đỉnh cao, việc đầu tư bài bản cho hệ thống phân phối và các chương trình truyền thông hấp dẫn, đã khẳng định vị thế của nhãn hiệu bia cao cấp số một thế giới. Heineken rất trân trọng sự ủng hộ hết mình của các khách hàng thân thiết, những người luôn biết khám phá và thưởng thức những điều tốt đẹp nhất của cuộc sống.

Quý khách hàng có thể gọi đến số 0466705470 để được tư vấn miễn phí về sản phẩm hoặc đến trực tiếp địa chỉ kho rượu 247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội


Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Bia Heineken chai nhôm

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Bia Heineken chai nhôm
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào