Rượu vang Nam Phi Cape Auction – Classic Red

200.000 
Rượu vang Nam Phi Cape Auction – Classic Red có màu đỏ ruby sẫm quyến rũ. Sự pha trộn giữa 2 giống nho mang đến cho rượu vang một mùi thơm tự nhiên của gỗ, mùi mứt quả khô và hương quả mọng. Nồng độ cồn nhẹ nhàng 13.5% nên rượu phù hợp với cả phái nam và phái nữ.
Giá tốt nhất
200.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Nam Phi Cape Auction – Classic Red

Cape Auction Classic Red là chai rượu vang đỏ nổi tiếng có xuất xứ từ đất nước Nam Phi xinh đẹp, Rượu có cấu trúc nhẹ nhàng, đơn giản, mang đến hương vị trái cây tươi mát, đó là kết quả của sự pha trộn từ 2 giống nho là Ruby Cabernet và Pinotage.

Pinotage là một giống nho độc nhất ở Nam Phi, đặc trưng với màu sắc đậm đà cùng hương vị trái cây mạnh mẽ. Ruby Cabernet được thêm vào giúp tăng cường sự mượt mà cho rượu vang. Rượu vang được lên men và trưởng thành trong thùng gỗ giúp tannin được tích hợp nhanh chóng và có khả năng lão hóa tốt. Đây là một loại rượu sở hữu nét đặc trưng với cá tính riêng biệt mà không chai rượu nào có được.

Rượu vang Nam Phi Cape Auction Classic Red được ưa thích lựa chọn để kết hợp trong các bữa tiệc với món ăn như thịt đỏ, pasta, thịt nướng, salad và uống cùng với các món cá. Làm mát rượu ở nhiệt độ 16 – 18 độ trước khi uống để thưởng thức hương vị rượu ngon nhất.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Nam Phi Cape Auction – Classic Red

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Nam Phi Cape Auction – Classic Red
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào