Joseph Drouhin – Oregon Pinot Noir

2.200.000 
Rượu vang Joseph Drouhin – Oregon Pinot Noir có màu đỏ tươi sáng. Rượu tỏa ra hương thơm của cánh hoa, kẹo sẫm màu, đan xen với những nốt hương thơm, gỗ đàn hương và một chút gỗ sồi
Giá tốt nhất
2.200.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Ghi chú nếm thử

Rượu vang Joseph Drouhin – Oregon Pinot Noir có màu đỏ tươi sáng. Rượu tỏa ra hương thơm của cánh hoa, kẹo sẫm màu, đan xen với những nốt hương thơm, gỗ đàn hương và một chút gỗ sồi. Trên vòm miệng rượu thể hiện hương vị của các loại trái cây đậm, anh đào, hạt tiêu. Cấu trúc tannin chín và cân bằng, dự vị kết thúc quyến rũ và bền bỉ.

Thực phẩm kết hợp: Thịt gia cầm (vịt, ngỗng)

Nhiệt độ thưởng thức: Phục vụ lý tưởng ở nhiệt độ 16 – 20°C


Thông tin chi tiết

Vang đỏ Joseph Drouhin – Oregon Pinot Noir sử dụng nguyên liệu là giống nho Pinot Noir những trái nho được lựa chọn cẩn thận và phân loại bằng tay. Nho được ngâm lạnh và quá trình lên men tự nhiên bằng men bản địa kết thúc, rượu sẽ được ủ trong các thùng gỗ sồi của Pháp.


Thông tin nhà sản xuất

Nhà máy rượu vang Domaine Drouhin Oregon là một trong những nhà sản xuất rượu vang hàng đầu của Oregon nằm ở Willeeette Valley. Bất động sản này cũng thuộc sở hữu của nhà sản xuất Burgundian Maison Joseph Drouhin. Nhà máy rượu này đã phát hành những chai rượu vang đầu tiên từ hai giống nho hàng đầu như Pinot Noir và Chardonnay vào năm 1988. Hiện nay, nhà máy đã áp dụng các phương pháp sản xuất hiện đại vào quá trình sản xuất để cho ra nhiều dòng vang chất lượng.

Bạn có thể tham khảo thêm các dòng rượu vang Pháp, vang Chi Lê tại đây!

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Joseph Drouhin – Oregon Pinot Noir

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Joseph Drouhin – Oregon Pinot Noir
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào