Rượu Vang Nam Phi Beachhouse White

380.000 
Rượu Vang Nam Phi Beachhouse White có vị ngon như một ly ánh nắng mặt trời mang tới sự tròn đầy của dòng rượu cocktail ngoài bãi biển. Vang dễ dàng sử dụng trong nhiều công thức nấu ăn phong phú.Đây là loại vang mang lại cho người thưởng thức những cảm nhận thư giãn hơn với đặc trưng của Nam Phi đầy sức sống.
Giá tốt nhất
380.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới Thiệu Rượu Vang Nam Phi Beachhouse White

Rượu vang Beachhouse White có màu trắng với ánh vàng. Trên mũi cho ta thấy hương vị của trái nho đày đặn, với những hương vị tốt đẹp. Trên vòm miệng cấu trúc tannin mượt mà, với vô số trái cây chín bung tỏa, dư vị kéo dài, thanh lịch.

Đặc điểm của rượu vang Beachhouse White

Beachhouse là một loại rượu vang cổ điển trưởng thành từ nhiều loại nho đa dạng. Hương thơm của vang được hình thành từ quá trình làm rượu lâu dài để tạo vị. Những cây nho trắng sinh ra trên vùng đất Nam Phi làm nên một lượng mùi vị giàu tiềm năng. Cây nho mang tới sức mạnh cổ điển của một cấu trúc rượu hài hòa đầy mượt mà.

Rượu vang Beachhouse White là chai vang trắng ngon. Rượu được mix từ nho Semillon và Sauvignon Blanc. Chai rượu có màu vàng nhạt với màu xanh lá cây sống động. Mùi hương của chai rượu mang đến mùi trái cây niềm đam mê, quả sung chín và một số cam quýt. Hương vị như một lời trêu ghẹo hở miệng nhẹ nhàng và tươi mát, được đóng gói với trái cây nhiệt đới đầy nắng và dứa. Tiếp thêm sinh lực bởi một cành cây cam quýt và một quả chanh và chanh sống động trên lớp hoàn thiện khô ráo.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Nam Phi Beachhouse White

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Nam Phi Beachhouse White
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào