-16%

Vang úc River retreat cabernet shiraz

330.000  280.000 -15%
Rượu vang river retreat cabernet shiraz có mùi vị hỗn hợp các loại hương quả dâu đen, quả mận chín, gia vị.
Giá tốt nhất
330.000  280.000 -15%
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm


HƯƠNG VỊ

Rượu vang river retreat cabernet shiraz có mùi vị hỗn hợp các loại hương quả dâu đen, quả mận chín, gia vị. Dùng kết hợp với các món thị đỏ, chocolate, bảo quản nơi thoáng mát, nhiệt độ từ 15 độ C – 18 độ C


vang úc River retreat cabernet shiraz


vang úc River retreat cabernet shiraz

LỊCH SỬ


Các ngành công nghiệp rượu vang Úc là nước xuất khẩu lớn thứ tư trên thế giới của rượu vang với khoảng 750 triệu lít một năm cho thị trường xuất khẩu quốc tế với chỉ khoảng 40% sản lượng tiêu thụ trong nước.  Các ngành công nghiệp rượu vang là một đóng góp đáng kể cho nền kinh tế Australia thông qua sản xuất , việc làm, xuất khẩu và du lịch.

Có 2,8 tỷ A $ thị trường trong nước đối với rượu vang Úc, người Úc tiêu thụ trên 530 triệu lít mỗi năm với mức tiêu thụ bình quân đầu người khoảng 30 lít -. 50% bảng rượu vang trắng, 35% màu đỏ, rượu vang bảng Norfolk Đảo là thứ hai lớn nhất cho mỗi người tiêu dùng rượu vang đầu trên thế giới với 54 lít. Chỉ có 16,6% số rượu bán trong nước được nhập khẩu.

 Rượu vang úc được sản xuất tại mỗi tiểu bang, với hơn 60 vùng rượu vang được tổng cộng khoảng 160.000 ha; Tuy nhiên vùng rượu vang của Úc chủ yếu là ở, phần phía nam mát của đất nước, với những vườn nho nằm ở Nam Úc , New South Wales , Victoria , Tây Úc , Tasmania và Queensland .

Các vùng rượu vang của Úc trong mỗi quốc gia sản xuất giống rượu vang khác nhau và phong cách tận dụng lợi thế của riêng Terroir như: khí hậu khác nhau, địa hình và loại đất . Với các loại chính là chủ yếu Shiraz, Cabernet Sauvignon, Chardonnay, Merlot, Semillon, Pinot noir, Riesling, và Sauvignon blanc. Rượu vang Úc thường được dán nhãn với tên của giống nho của họ, mà phải chiếm ít nhất 85 phần trăm của rượu vang.


Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Vang úc River retreat cabernet shiraz

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Vang úc River retreat cabernet shiraz
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào