-4%

Vang úc Aphrodite Cabernet Sauvignon

5.050.000  4.850.000 -4%
Rượu vang Aphrodite Cabernet Sauvignon ngập tràn hương thơm trái anh đào, quả lí đen, tuyết tùng, tần bì và gia vị, mùi hoa violet thoảng lên và hương thảo mộc hấp dẫn.
Giá tốt nhất
5.050.000  4.850.000 -4%
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm


Hương vị


Rượu vang Aphrodite Cabernet Sauvignon ngập tràn hương thơm trái anh đào, quả lí đen, tuyết tùng, tần bì và gia vị, mùi hoa violet thoảng lên và hương thảo mộc hấp dẫn. Vị quả lý đen bùng lên trong vòm miệng với vị gia vị ngon và vị acid được củng cố bởi thùng gỗ sồi và chất tannin ngon.


Aphrodite Cabernet Sauvignon Vang úc Aphrodite Cabernet Sauvignon


Nho hái bằng tay sau đó nghiền nát và lên men trong các thùng nặng 5 tấn và thường xuyên bơm rượu để rượu đạt được màu sắc và tannin tốt nhất. Sau khoảng 15 ngày ngâm với vỏ nho, rượu được rót vào các bể chứa và vỏ nho được nghiền nát và đựng chung cùng bể chứa. Sau khoảng 24 giờ, rượu vang được rót vào trong các thùng gỗ sồi. Rượu được ủ 20 tháng trong 60% thùng gỗ sồi Pháp.

Sản xuất rượu vang


Hãng rượu Two Hands Anteros Mataro được ông Michael Twelftree và Richard Mintz thành lập năm 1999 . Mục đích của hãng là sản xuất ra các loại rượu Shiraz ngon nhất  từ các khu vực phát triển trồng Shiraz ở toàn nước Úc.

Năm 2004, hãng xây dựng nhà máy sản xuất rượu hiện đại nhất ở thung lũng Barossa ở Nam Úc. Để đạt được hiệu quả tối đa trong việc kiểm soát chất lượng nho, mỗi lô nho đều được làm bằng tay từ công đoạn ép vỡ trái nho đến quá trình lên men và chín mùi gỗ sồi.

Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể đội ngũ nhân viên nhà máy, Two Hands đã phát triển trở thành 1 nhà lãnh đạo thị trường sáng suốt và hiện nay nhà máy đã xuất khẩu rượu vang đi khắp 24 quốc gia trên thế giới.

Tháng 12 năm 2012, Two Hands lần thứ 10 liên tiếp lọt vào danh sách top 100 chai rượu vang hàng đầu thế giới do Wine Spectator bình chọn, đây thực sự là thành tích ấn tượng mà chưa nhà máy sản xuất rượu vang trên thế giới đạt được.

Tham khảo thêm thông tin về các sản phẩm rượu vang úc tại đây


Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Vang úc Aphrodite Cabernet Sauvignon

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Vang úc Aphrodite Cabernet Sauvignon
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào