-10%

Vang úc Bella’s Garden Shiraz

2.160.000  1.960.000 -9%
Rượu vang Bella’s Garden Shiraz vị mận đậm đặc bùng nổ trên vòm miệng cùng vị gia vị, socola và nhựa đường tinh tế.
Giá tốt nhất
2.160.000  1.960.000 -9%
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm


Hương vị


Bella’s Garden Shiraz quyến rũ với hương anh đào, mận, socola, ngái ngái mùi gỗ tuyết tùng, đất cháy và một số gia vị khác. Vị mận đậm đặc như bùng nổ trong vòm miệng. Tannin đầy đặn, được bao quanh bởi nước ép trái cây đen tươi, phảng phất chút mùi gỗ sồi.

Vang úc Bellas Garden ShirazVang úc Bella’s Garden ShirazRượu vang Bella’s Garden Shiraz vị mận đậm đặc bùng nổ trên vòm miệng cùng vị gia vị, socola và nhựa đường tinh tế. Vị tannin ngon cuộn vào giữa vòm miệng, được bao quanh bởi nước ép tươi, trái cây đen và hương gỗ sồi phảng phất.


Thông tin hãng


Two Hands Wines được Michael Twelftree và Richard Mintz hợp tác thành lập vào đầu năm 1999. Cả Michael và Richard đều có mục tiêu ban đầu là làm ra loại rượu vang hảo hạng nhất từ giống nho Shiraz được đánh giá cao của Úc. Kiên định với mục tiêu đó, Two Hands đã cho ra đời nhiều dòng rượu vang giống nho Shiraz nhưng mỗi loại lại mang hương vị riêng biệt, đặc trưng của từng vùng đất trồng trọt.

Năm 2000, Two Hands tung ra thị trường niên vụ đầu tiên chỉ với 17 tấn nguyên liệu. Năm 2004, Two Hands tiếp tục đầu tư xây dựng nhà máy rượu vang tuyệt đẹp tại vùng Barossa thuộc miền Nam nước Úc, được thiết kế đặc biệt để xử lý nho theo từng lô nhỏ. Cả Michael và Richard đều hiểu được rằng các yếu tố về đất trồng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của cây trồng, và để tối đa hóa được sự riêng biệt đặc trưng trong hương vị. Tính chất của từng loại nho được trồng trên mỗi khu vực khác nhau, cũng như kiểm soát chất lượng tốt hơn, tất cả bưu kiện nho được xử lý riêng biệt từ khâu nghiền, quá trình lên men đến khâu ủ trong thùng gỗ sồi.

Từ khi khởi đầu, TWo Hands tạo nên sự khác biệt cho thương hiệu từ tên sản phẩm, thiết kế bao bì và một điều không thể thiếu đó là duy trì chất lượng rượu tập trung tuyệt đối, hương vị đặc trưng chỉ có duy nhất tại nhà máy của Two Hands. Tất cả những yếu tố đó đã góp phần tạo nên sự thành công cho thương hiệu Two Hands Wines, luôn dẫn đầu thị trường và xuất khẩu rượu vang qua hơn 24 quốc gia trên thế giới.

Tham khảo thêm thông tin rượu vang úc tại đây


Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Vang úc Bella’s Garden Shiraz

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Vang úc Bella’s Garden Shiraz
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào