-13%

vang úc Old Vine Reserve McLaren Vale Shiraz

1.550.000  1.350.000 -13%
Rượu vang Old Vine Reserve McLaren Vale Shiraz với màu sắc tím đỏ rực rỡ, sống động.
Giá tốt nhất
1.550.000  1.350.000 -13%
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm


Hương vị


Rượu vang Old Vine Reserve McLaren Vale Shiraz  với màu sắc tím đỏ rực rỡ, sống động. Hương thơm  tinh tế của các loại quả đen, gia vị, cam thảo, hồi và hương gỗ sồi Pháp rượu rất đậm đà, mượt mà vị dâu tằm và cam thảo kết hợp cùng hương cà phê. Rượu vang được làm từ những trái nho thu hoạch tại các ruộng nho lâu năm, tuổi thọ từ 85-120 năm tuổi.

vang úc Old Vine Reserve McLaren Vale Shiraz


vang Old Vine Reserve McLaren Vale Shiraz

Hãng sản xuất


Cape Barrel nằm tại vùng rượu vang McLaren Vale, Adelaide phía Nam nước Úc. Các ruộng nho bắt đầu được trồng tại đây vào năm 1838 và một số ruộng nho trên 100 tuổi giờ vẫn còn được sử dụng để làm ra những chai vang hảo hạng.

Ngày nay McLaren Vale có hơn 88 hãng vang, chủ yếu là các hộ gia đình nhỏ lẻ. Cùng với Barossa Valley, McLaren Vale được xem là biểu tượng của ẩm thực và rượu vang Úc.

Khi hậu vùng Adelaide có 4 mùa rõ rệt, ít khi có sương mù hay hạn hán do gần biển. McLaren Vale nổi tiếng với rượu vang đỏ không ngọt làm từ Shiraz, Grenache và Mourvedre. Đặc biệt là nho Shiraz, chiếm tới 50% sản lượng toàn vùng tạo ra những chai vang lừng danh được nhiều người biết đến, đặc trưng bởi mùi vị chín mọng của hoa quả, cũng như cấu trúc mạnh mẽ và phức tạp của rượu. Ngoài ra, các giống nho Cabernet Sauvignon, Chardonnay và Grenache cũng được trồng rất phổ biến.

Tham khảo thêm thông tin rượu vang úc tại đây


Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá vang úc Old Vine Reserve McLaren Vale Shiraz

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá vang úc Old Vine Reserve McLaren Vale Shiraz
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào