Rượu Vang Pháp Cheval De Lune Maison Bouey Bordeaux

564.000 
Những chai rượu vang có nguồn gốc từ quốc gia này bao giờ cũng làm đắm đuối lòng người bởi sự đặc biệt có trong hương vị của chúng. Pháp được biết đến là cái nôi của nền công nghiệp sản xuất rượu vang trên toàn thế giới. Chai rượu vang Cheval De Lune Maison Bouey Bordeaux là một minh chứng điển hình căn bản.
Giá tốt nhất
564.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Mô tả hương vị của rượu vang Pháp Cheval De Lune Maison Bouey Bordeaux

Ngay từ hình thức bên ngoài chai rượu vang đã gây ấn tượng sâu sắc trong lòng những người thưởng thức rượu vang. Đó là một màu đỏ hồng ngọc ẩn chứa bên trong thân chai to đẹp và cuốn hút với đáy chai sâu. Hình thức ấy đã thể hiện được tính đột phá mới mẻ trong hệ thống rượu vang của nhân loại mà nhà sản xuất Maison Bouey đã mang đến dành cho con người.

Thật tuyệt vời nếu như bạn lựa chọn rượu vang để thưởng thưc kèm theo cùng với một số món ăn như: Salad bò, những món ăn được chế biến theo kiểu châu Âu hoặc món bò bít tết, sườn cừu nướng gia vị thơm ngon….trong điều kiện nhiệt độ khoảng 18 độ. Chắc chắn chúng sẽ là cho hương vị của cả hai giữa rượu vang và ẩm thực được phát huy tối đa tác dụng của mình.

Khi thưởng thức, hàng loạt hương vị ngọt ngào của vang như lan tỏa khắp trong vòm họng để len lỏi hầu hết và khắp những ngõ ngách vị giác của tâm hồn nói chung. Hương thơm ấy được tạo nên bởi sự tổng hòa giữa hương thơm của những trái mâm xôi, của nhiều trái cây chín mọng như mận đen, tiêu xanh. Thi thoảng có chút đan xen là hương thơm của cây gỗ sồi, của hoa oải hương và một chút café ngọt ngào lãng mạn.

Chai vang xứng đáng là sự lựa chọn để bạn thưởng thức trong những bữa tiệc vui. Hơn thế nữa vang luôn mang đến cho người dùng những không khí bữa tiệc đầy vui tươi sôi động.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Pháp Cheval De Lune Maison Bouey Bordeaux

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Pháp Cheval De Lune Maison Bouey Bordeaux
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào