Rượu vang Pháp Delas Francois De Tournon

Liên hệ
Rượu vang Pháp Delas Francois De Tournon có màu ruby đỏ đậm với nồng độ cồn vừa phải 12.5%, là sản phẩm của tiêu biểu của nhà sản xuất Delas Freres nước Pháp. Vang được làm từ 100% giống nho Syrah. Rượu cho hương thơm đặc trưng của những loại trái cây như quả lý gai chua và vị hồ tiêu, vị sô cô la béo ngậy, hấp dẫn mọi thực khách và những tín đồ về rượu thưởng thức.
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Pháp Delas Francois De Tournon

Chai rượu vang cao cấp này được làm từ những gốc nho Syrah nhiều năm tuổi ở thung lũng Rhone. Loại rượu này có các Vintage 2012 – 2013 mang đến nhiều sự lựa chọn cho bạn. Hương vị của rượu Delas Francois de Tournon Syrah thể hiện sự mạnh mẽ và nồng cháy với nồng độ 12.5%.

Rượu sở hữu những đặc trưng hấp dẫn và thơm ngon của giống nho Syrah nổi tiếng. Với hương vị thơm ngon đặc trưng thể hiện được đẳng cấp như vậy nên loại rượu này thường được sử dụng trong những bữa tiệc sang trọng, lãng mạn. Nhất là những bữa tiệc đứng ngoài trời với Barbecue và thịt bò sốt vang.

Thưởng thức Rượu vang Pháp Delas Francois De Tournon

Trước khi thưởng thức rượu, bạn nên lắc nhẹ ly rượu để cảm nhận hương vị của rượu lan tỏa. Từ đó có thể cảm nhận được hương vị tròn đầy và hấp dẫn của nó. Đồng thời, đối với rượu bạn nên bảo quản ở những nơi tránh ánh sáng trực tiếp của mặt trời. Bởi tia cực tím có trong ánh sáng mặt trời có thể phá vỡ cấu trúc hương vị của rượu. Từ đó ảnh hưởng đến độ thơm ngon và hương vị đặc trưng của loại vang Pháp này. Bởi vậy nên bảo quản rượu ở những nơi tối.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Pháp Delas Francois De Tournon

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Pháp Delas Francois De Tournon
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào