Rượu vang Pháp B&G Bordeaux Blanc – AOP Bordeaux

700.000 
Rượu Vang Pháp B&G Bordeaux Blanc – AOP Bordeaux có màu vàng rơm óng ả, hơi ngả màu xanh lá cây. Hương thơm của rượu mạnh mẽ, phức hợp từ các loại trái cây nhiệt đới như xoài, chanh leo, dứa, cùng hương thơm đặc trưng của vani. Vị rượu vang sống động và phong phú nhờ cấu trúc chặt chẽ cùng dư vị kéo dài đặc trưng của cam quýt.
Giá tốt nhất
700.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Pháp B&G Bordeaux Blanc – AOP Bordeaux

Rượu vang Pháp B&G Bordeaux Blanc – AOP Bordeaux hoàn toàn xứng đáng nằm trong top các chai rượu vang hảo hạng cấp độ AOP của Bordeaux khi sở hữu giải thưởng niên vụ 2017.

Với 80% nho Sauvignon Blanc kết hợp cùng 20% nho Semillon, chai rượu vang được tạo nên sau một quá trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ và tỉ mỉ. 50% nước ép nho được lão hóa trong thùng gỗ sồi và 50% còn lại được chứa trong thùng thép không gỉ. Sau đó, rượu được trộn và tiếp tục ngâm ủ kĩ trong một khoảng thời gian nữa.

Dòng vang trắng B&G Bordeaux Blanc – AOP Bordeaux được lựa chọn như một thức uống khai vị cho cả bữa ăn thêm tuyệt hảo. Các món ăn kết hợp cùng chai rượu này là các món ăn từ cá, hải sản tươi… Rượu được phục vụ tốt nhất ở nhiệt độ từ 10 đến 12 độ C.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Pháp B&G Bordeaux Blanc – AOP Bordeaux

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Pháp B&G Bordeaux Blanc – AOP Bordeaux
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào