Gerard Bertrand La Sauvageonne Coteaux du Languedoc

1.170.000 
Gerard Bertrand La Sauvageonne Coteaux với màu ruby đậm đặc hòa cùng màu hổ phách cá tính làm nên chút tinh tế tươi sáng
Giá tốt nhất
1.170.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

THƯỞNG THỨC

Gerard Bertrand La Sauvageonne Coteaux với màu ruby đậm đặc hòa cùng màu hổ phách cá tính làm nên chút tinh tế tươi sáng. Chứa một sức mạnh cân bằng sống động, rượu vang hòa tan cùng lượng tannin phát triển làm rượu trở nên cá tính hơn. Trưởng thành là một loại vang nổi bật nhất ở miền nam nước Pháp, rượu vang luôn làm người thưởng thức say mê.

*Thực phẩm gợi ý: các loại thịt đỏ nướng, đồ rừng, và phô mai

*Nhiệt độ thưởng thức: 18- 20C

THÔNG TIN CHUNG

Vang đỏ Pháp Gerard Bertrand La Sauvageonne Coteaux cung cấp nhiều dư vị tròn đầy tinh tế của trái cây đen, bánh gừng đặc trưng. Dư vị ngọt ngào của dòng rượu vang đỏ làm chủ hương vị trong những nét đẹp đặc trưng của vùng làm nên một loại vang cổ điển cá tính. Sự xuất sắc của hương vị làm nên một nét trẻ trung sắc sảo trong tính cách rượu.

Đây là một loại rượu phải trải qua 16 tháng trong thùng gỗ sồi để làm già đi những trái nho chín. Rượu Sauvageonne là sự trưởng thành của 70% nho Syrah và 30% còn lại của Grenache.

 

NHÀ SẢN XUẤT

Gérard Bertrand là một vùng đất rượu vang ở Languedoc thuộc sở hữu của cựu cầu thủ bóng bầu dục chuyên nghiệp. Bertrand, cựu đội trưởng của câu lạc bộ Stade Francais hàng đầu, đã nghỉ hưu năm 1994 ở tuổi 29 để tiếp quản công việc sản xuất rượu vang toàn thời gian của gia đình ông,

Bertrand đã được trao danh hiệu Nhà sản xuất rượu vang đỏ của năm 2012 tại Cuộc thi Rượu vang quốc tế London. Năm sau đó, Terroir Languedoc Coteaux de Languedoc 2011 đã được đưa vào Top 100 loại rượu vang có giá trị nổi bật của năm.

——————-

Tham khảo thêm các dòng vang Pháp: tại đây


Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Gerard Bertrand La Sauvageonne Coteaux du Languedoc

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Gerard Bertrand La Sauvageonne Coteaux du Languedoc
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào