Rượu Vang Pháp Cuvee Privee du Chateau Malartic Lagravere

5.870.000 
Rượu vang Pháp Cuvee Privee du Chateau Malartic Lagravere được làm nên từ giống nho Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc mang nồng độ cồn 13.5% để lại tên tuổi lớn trên thị trường tiêu thụ ở hầu khắp các nước. Nhắc đến những chai vang đỏ thượng hạng đẳng cấp của Pháp nói chung thì không thể không nhắc đến chai rượu vang này.
Giá tốt nhất
5.870.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu về rượu vang Cuvee Privee du Chateau Malartic Lagravere

Rượu ra đời là thành quả của biết bao sự nỗ lực không ngừng của nhà sản xuất rượu vang Francois L Vuitton & Maison Bouey đồng thời là biết bao những kỳ vọng mà người làm nên rượu đặt trong nó.

 

Có xuất sứ từ vùng trồng nho Pessac Leoqnan nước Pháp, rượu ra đời mang đậm dấu ấn của vùng sản xuất cũng như đất nước và con người nơi chúng được sinh ra. Đã bao giờ bạn có cơ hội được thưởng thức dòng rượu vang này hay chưa? Và bạn cảm nhận như thế nào về hương vị của rượu. Sẽ không có từ ngữ nào có thể diễn đạt hết được sức hấp dẫn có trong rượu vang phải không các bạn.

Đặc điểm của rượu vang Cuvee Privee du Chateau Malartic Lagravere

Với cấu trúc tanin mịn màng và cân bằng trong thành phần cấu tạo nên rượu. Rượu để lại hậu vị lâu dài và bền chặt bởi nồng độ 13.5%.
Ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn như bị cuốn hút trước màu sắc của rượu, đó là màu đỏ ruby tươi tắn có sức quyến rũ lạ kỳ. Tiếp đến khi thưởng thức vang, một loạt hương thơm như bung tỏa ngay trong khoang miệng của bạn. Đó là hương vị của thảo mộc, của hương thơm gỗ sồi và đinh hương có chút café. Thi thoảng còn kèm theo chút hương thơm từ gia vị, thuốc lá mang đến tầm cao mới cho rượu.

 

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Pháp Cuvee Privee du Chateau Malartic Lagravere

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Pháp Cuvee Privee du Chateau Malartic Lagravere
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào