Rượu vang ý Gran Pumo San Marzano

Liên hệ
Vang ý Gran Pumo San Marzano có mùi vị của mận đen, anh đào, mùi hương hoa hồng, húng bạc hà
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

HƯƠNG VỊ

Vang ý Gran Pumo San Marzano có mùi vị của mận đen, anh đào, mùi hương hoa hồng, húng bạc hà.v.v.. Thêm vào đó là mùi của hạt tiêu đen, thơm ngon khó có thể diễn tả.

rượu vang ý  Gran Pumo San Marzano
rượu vang Gran Pumo San MarzanoGIỚI THIỆU CHUNG

Ý là vùng sản xuất rượu vang lâu đời nhất trên thế giới, và các loại rượu vang Ý được biết đến trên toàn thế giới cho loạt rộng rãi của họ. Ý, là nước sản xuất rượu vang lớn nhất thế giới tính theo thể tích. Đóng góp của nó là khoảng 45-50 triệu hl mỗi năm, và đại diện cho khoảng ⅓ sản lượng toàn cầu, rượu vang Ý được xuất khẩu đi khắp thế giới và cũng là cực kỳ phổ biến ở Ý. Ý xếp thứ năm trong danh sách tiêu thụ rượu vang thế giới về dung lượng với 42 lít tiêu thụ bình quân đầu người. Nho được trồng ở hầu hết các khu vực của đất nước và có hơn một triệu vườn nho trồng.

GIỐNG NHO SẢN XUẤT VANG Ý

Có nhiều người nói rượu vang ý nổi tiếng thế giới thật vậy công nghệ sản xuất rượu vang của ý có thể nói là đạt đỉnh cao , các kỹ thuật sản xuất rượu vang luôn được cải tiến và sáng tạo ở tất cả các địa danh từ Bắc đến Nam. Các nhà sản xuất rượu vang của ý cho rằng các cây nho truyền thống luôn đưa lại hiệu quả cao nên họ rất chú trọng vào những cây nho đó để cho ra những chai rượu vang ngon nhất thế giới. Họ đang làm cho chúng nổi bật hơn những cây nho hiện đại du hành để nếm những chai rượu vang của Ý là một cuộc du thám vô tận về hương vị.


Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...