-12%

Rượu vang Aves Del Sur Reserva Cabernet Sauvignon

395.000  350.000 -11%
Rượu vang Chile Aves del Sur Reserva Cabernet Sauvignon là một sản phẩm tuyệt hảo của hãng vang Aves Del Sur với hương vị thơm ngon, đậm đà. Bạn chắc chắn sẽ bị quyến rũ bởi chất lượng của nó.
Giá tốt nhất
395.000  350.000 -11%
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Đặc điểm thử nếm của Rượu vang Aves Del Sur Reserva Cabernet Sauvignon

Rượu được làm 100% từ giống nho Cabernet Sauvignon, trồng tại trang trại nho ở vùng D.O. Valle Del Loncomilla của Chile. Nó chứa đựng đầy đủ những đặc điểm tốt nhất của giống nho này. Màu đỏ đậm đà, sánh mịn trong ly cùng hương thơm nồng nàn của mận chín, dâu tây, anh đào sộc lên mũi chắc chắn sẽ gây ấn tượng với bất cứ ai. Nồng độ 14% tương đối vừa phải, đủ để bạn ngây ngất trọn vẹn trong hương vị nhẹ nhàng, đắm say lòng người.
Rượu vang Aves Del Sur Reserva Cabernet Sauvignon
Aves Del Sur Reserva Cabernet Sauvignon có chất lượng tốt mà giá thành phải chăng

Quá trình sản xuất Rượu vang Aves Del Sur Reserva Cabernet Sauvignon

Là một chai vang đỏ trứ danh của nhà máy Vina Del PedRegal, Aves Del Sur Reserva Cabernet Sauvignon là tâm sức và sự nhiệt huyết của những nghệ nhân nơi đây. Họ muốn làm ra thứ rượu không chỉ để bán và kiếm lợi nhuận mà còn là sản phẩm gắn kết con người, giúp những người thưởng rượu hiểu được tâm ý, đặc điểm của người dân bản địa. Từ bước canh tác nho tới khi chai rượu được xuất ra thị trường đều vô cùng tỉ mỉ và kỹ lưỡng. Quy định chặt chẽ giúp họ hạn chế tối đa những sai sót trong quá trình sản xuất rượu vang.

Giá Rượu vang Aves Del Sur Reserva Cabernet Sauvignon bao nhiêu?

Đây là một chai vang Chile giá thành vừa phải, so với nhiều loại khác cùng tầm thì nó có chất lượng tương đối tốt. Chỉ cần chưa tới 400 nghìn bạn đã có thể sở hữu một chai vang Aves Del Sur Reserva Cabernet Sauvignon thơm ngon, đậm đà. Hãy đến với Khoruou, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn tư vấn và hỗ trợ cùng những sản phẩm vang chất lượng tốt nhất thị trường.

Bạn có thể tham khảo thêm các dòng rượu vang Chi Lê, vang Pháp tại đây.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Aves Del Sur Reserva Cabernet Sauvignon

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Aves Del Sur Reserva Cabernet Sauvignon
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào