Rượu Vang Chile Yali Gran đỏ

501.000 
Rượu Vang Chile Yali Gran đỏ có vị ngọt ngào, đậm đà hương của mận chín, vanni, một chút dư vị quả lý đen và phảng phất đâu đó mùi của thuốc lá quyện cùng vị hơi chua, một chút cay của tiêu xanh nơi đầu lưỡi. Rượu được sản xuất hoàn toàn từ giống nho đỏ Cabernet Sauvignon (85%) và pha lẫn một tỷ lệ nhỏ nho Syrah(15%), rượu là sự hòa quyện độc đáo của cả hai hương vị. Chính nhờ sự kết hợp độc đáo, mới lạ này, rượu được nhiều nhà phê bình đánh giá là khá chất lượng trong phân khúc cùng tầm giá.
Giá tốt nhất
501.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Quy trình sản xuất rượu vang Yali Wild Swan Cabernet Sauvignon

Cũng giống như biết bao chai rượu đã được ra đời tại Chile, chai vang Yali Swan Cabernet Sauvignon này cũng phải trải qua hàng loạt thử thách trước khi được đưa ra mắt công chúng. Trước hết, nho phải được chọn lọc kỹ càng nhất có thể từ các khu vườn tiếng tăm trong khu vực. Sau đó nó được vận chuyển cẩn thận tới nhà máy chế biến Ventisquero. Tại đây, nho được sàng lọc một lần nữa để loại bỏ các quả bị dập nát. Chính vì thế chất lượng của rượu lúc nào cũng được đảm bảo nhất.

Sau khi đã phân loại sàng lọc cụ thể, nho được đưa vào máy ép để ép lấy nước. Nước nho được làm lạnh, sau đó được ủ lên men trong các thùng gỗ sồi Pháp trong suốt 8 tháng. Trong cả quá trình này, các thùng ủ được kiểm tra định kỳ 2 tháng một lần để đảm bảo nho lên men đúng theo quy trình, công thức đã đặt ra. Sau tất cả các quá trình đánh giá chất lượng sau ủ, rượu mới chính thức được đưa ra thị trường.

Thưởng thức rượu vang Chile Yali Wild Swan Cabernet Sauvignon

Rượu được khuyến khích sử dụng ở 16-18 độ C. Chai vang này phù hợp để sử dụng kèm với rất nhiều món ăn như pizza, thịt hun khói, thịt nướng, thịt đỏ, bò bít tết, phô mai,… Rượu Chile Yali Swan Cabernet Sauvignon thường được đánh giá là khá dễ uống. Với nồng độ cồn vừa phải, ở mức 13.5 %, rất phù hợp với nhiều đối tượng, hơn nữa cũng bởi đây là một chai vang ở phân khúc trung cấp của dòng vang đỏ Chile, thế nên chai Yali Wild Swan này dần trở nên quen thuộc trên bàn ăn của nhiều gia đình.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Chile Yali Gran đỏ

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Chile Yali Gran đỏ
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào