Rượu Champagne Pháp PJ Belle Epoque Blanc 150CL

13.200.000 
Rượu Champagne Pháp PJ Belle Epoque Blanc gây được ấn tượng đầy mạnh mẽ với sự thể hiện và chân thật của vườn nho nhà rượu. Tựa như đúng cái tên của mình, chai sâm banh cao cấp này hấp dẫn mọi tín đồ về rượu thưởng thức. Nồng độ nhẹ nhàng 12% phù hợp cho cả phái nam và phái nữ.
Giá tốt nhất
13.200.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu rượu Champagne Pháp PJ Belle Epoque Blanc

Perrier-Jouet Belle Epoque Blance De Blancs không chỉ là loại rượu Perrier-Joet hiếm nhất, mà còn là biểu tượng nổi bật nhất – đỉnh cao của bí quyết chế tác rượu trong suốt 200 năm của nhà rượu Perrier-Jouet. Đó chính là bí quyết khai phóng các lớp hương hoa phức tạp của giống nho Chardonnay. Bắt nguồn từ chỉ hai thửa nho huyền thoại, dòng rượu vang cao cấp này là tác phẩm của một giống nho duy nhất, một vùng đất duy nhất và một năm duy nhất.

<

Rượu Champagne Pháp PJ Belle Epoque Blanc có màu trong suốt và sáng, với những ánh xanh lá cây đẹp mắt. Hương thơm của sâm banh Pháp nhập khẩu này thật sự tuyệt vời với hương hoa lilac, quả đào và bưởi tươi mát. Ẩn sâu là hương cam, vani và kem tươi càng khiến hương rượu thêm phong phú. Vị rượu tinh tế mà lại mạnh mẽ, để lại dư vị lâu dài và quyến rũ vô bờ. Đây là chai rượu đắt giá và quý hiếm nhất của nhà rượu Perrier-Jouet.

Tất cả tạo nên một chai sâm banh tuyệt vời lung linh với ánh sáng vàng, mang hương vị tươi mát và tinh khiết cho khúc dạo đầu phấn khởi, để rồi bùng nổ với hương hoa tự nhiên nồng nàn.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Champagne Pháp PJ Belle Epoque Blanc 150CL

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Champagne Pháp PJ Belle Epoque Blanc 150CL
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào