Rượu vang Pháp Chateau Fombrauge

1.650.000 
Rượu vang pháp Chateau Fombrauge có màu đỏ ruby đậm đặc nổi bật. Sự hài hoà trong hương vị được thể hiện bởi độ chua và lượng tanin nhẹ nhàng làm tăng điểm nhấn của độ tròn. Đây là một loại rượu vang hấp dẫn, thanh thoát và hậu vị tươi mới.
Giá tốt nhất
1.650.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu rượu vang pháp Chateau Fombrauge

Vườn nho làm rượu Chateau Fombrauge Grand Cru Classe được đánh giá là lâu đời nhất ở Saint Emilion. Rượu vang được xếp vào dòng Cru Classe với một chất lượng phát triển đầy mạnh mẽ. Vang trở nên tự hào hơn khi cung cấp nhiều mùi thơm trưởng thành trong tính cách.

Dòng Rượu vang đỏ Chateau Fombrauge cung cấp một nét đẹp tươi trẻ của 1 loại rượu được đánh giá cao. Hương thơm hòa trộn cùng nồng độ phong phú làm nên sức mạnh phát triển của các loại quả tối. Tannin giàu có làm nên sức mạnh mãnh liệt của lượng trái cây dày đặc. Vang giàu tiềm năng hơn khi được lão hóa trong thùng gỗ sồi nên để được khá lâu ở hầm rượu.

Với mùi thơm phát triển của vị nho khô chín, trái cây đỏ, kem, vanilla và vị cay đậm sâu, rượu vang Chateau Fombrauge Grand Cru Classe hứa hẹn một sự tròn đầy trong tính cách của người dùng.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Pháp Chateau Fombrauge

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Pháp Chateau Fombrauge
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào