Rượu vang ý Arnasi Pinot Grigio IGP

Liên hệ
Rượu vang ý Arnasi Pinot Grigio IGP được sản xuất từ những vườn nho được chọn ở Veneto, nho tươi được chọn bằng tay được lên men từ 8 – 12 giờ.
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

GIỚI THIỆU

Rượu vang ý Arnasi Pinot Grigio IGP được sản xuất từ những vườn nho được chọn ở Veneto, nho tươi được chọn bằng tay được lên men từ 8 – 12 giờ. Nhẹ nhàng lên men và lên men ở nhiệt độ được kiểm soát từ 12 ° -15 ° C, Arnasi Pinot Grigio IGP có vị mạnh mẽ với gợi ý trái cây nhiệt đới và hoa màu trắng.


Arnasi Pinot Grigio IGP
rượu vang ý Arnasi Pinot Grigio IGP

LỊCH SỬ VANG Ý

Ý là nhà của một số vùng sản xuất rượu vang lâu đời nhất trên thế giới, và các loại rượu vang Ý được biết đến trên toàn thế giới cho loạt rộng rãi của họ. Ý là nước sản xuất rượu vang lớn nhất thế giới tính theo thể tích. Đóng góp của nó là khoảng 45-50 triệu hl mỗi năm, và đại diện cho khoảng ⅓ sản lượng toàn cầu. Rượu vang Ý được xuất khẩu đi khắp thế giới và cũng là cực kỳ phổ biến ở Ý, Ý xếp thứ năm trong danh sách tiêu thụ rượu vang thế giới về dung lượng với 42 lít tiêu thụ bình quân đầu người. Nho được trồng ở hầu hết các khu vực của đất nước và có hơn một triệu vườn nho trồng.

ẨM THỰC

Rượu Arnasi Pinot Grigio IGP tuyệt vời này dùng với với cá biển với cấu trúc của nó, nó cũng có thể đi kèm với thịt trắng

cá biển

cá biển
Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...