Rượu vang Pháp Rivesaltes Chateau Saint Michel

5.250.000 
Rượu vang Pháp Rivesaltes Chateau Saint Michel luôn đêm đến một mùi hương trái cây rất dồi dào và tinh khiết. Một loại rượu vang có cấu trúc chắc chắn và nhỏ gọn từ vẻ bề ngoài kiêu kì đến hương thơm cuốn hút bên trong. Trên vòm miệng, bạn sẽ cảm thấy được sự kết hợp hoàn hảo giữa các loại hoa quả và tannin. Tạo cảm giác phấn khích cho người dùng thử.
Giá tốt nhất
5.250.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu rượu vang Pháp Rivesaltes Chateau Saint Michel

Hương vị của rượu vang cao cấp Rivesaltes Chateau Saint Michel là điểm nhấn căn bản để quyết định đến việc bạn có lựa chọn chai vang hay không lựa chọn chúng. Sự tinh khiết nhẹ nhàng, uyển chuyển có trong hương vị của chai vang với một số hương thơm từ những trái cây nhẹ nhàng như dâu tây, mâm xôi, anh đào, kết hợp với nó còn là hương thơm của gỗ sồi và thảo mộc.

Để có được hương vị tuyệt vời đến như vậy thì đòi hỏi chúng đã phải trải qua một quy trình sản xuất hết sức tỉ mỉ và lâu dài. Những trái nho Muscat được người ta thu hoạch và nâng niu bằng chính đôi bàn tay của những người thợ làm nghề. Sau đó vang được đưa ra nhà máy sơ chế ép lấy nước rồi lên men ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp. Thời gian ngâm ủ có thể kéo dài lên đến 2 năm trước khi chúng được mang ra đóng chai thành phẩm để cung cấp ra bên ngoài thị trường tiêu thụ của hầu khắp mọi quốc gia.

Những chai vang đẳng cấp, thượng hạng đến từ nhà sản xuất Château Saint Michel luôn luôn biết chiều lòng người đặc biệt là đối với những khách hàng khó tính. Vang như ru nhẹ con người chìm vào trong những giấc mộng nồng say ái tình. Để rồi đây người dùng trở nên ru dương và dễ chịu thoải mái nhất khi thưởng thức chai vang.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Pháp Rivesaltes Chateau Saint Michel

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Pháp Rivesaltes Chateau Saint Michel
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào