Rượu Vang Chile Cono Sur 20 Barrel Chardonnay

1.307.000 
Rượu Vang Chile Cono Sur 20 Barrel Chardonnay là dòng rượu vang trắng với sự thử nghiệm đầu tiên khi chỉ lão hóa trong 20 thùng rượu vang với số lượng đóng chai nhất định. Cùng với chất lượng rượu vang hoàn hảo, sự thử nghiệm này đạt được thành công ngoài mong đợi. Chai rượu vang này thuộc bản “Limited Edition” của nhà Cono Sur được yêu thích trên toàn thế giới.
Giá tốt nhất
1.307.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Đặc điểm của Rượu Vang Chile Cono Sur 20 Barrel Chardonnay

Chai rượu vang được làm từ 100% nho Chardonnay. Mùa vụ thu hoạch nho thường diễn ra vào cuối tháng 3, thu hoạch thủ công bằng tay. Nho sau khi được chọn lọc và ép thành nước sẽ được lên men trong thùng. Sau đó, rượu vang được lão hóa 8 tháng với 75% là thùng gỗ sồi Pháp mới và 25% là thùng bê tông. Thời gian đóng chai thường diễn ra vào tháng 12 cùng năm đó.

Rượu vang có màu vàng tươi với ánh xanh lá cây nổi bật. Hương thơm của rượu nồng nàn mùi hương trái cây, quả bưởi, quả chanh và hoa trắng cùng hòa quyện với mùi gỗ sồi, vani, hạt tiêu đen. Vị rượu có mùi khoáng chất và vị mặn nhẹ nhàng, vị chua mềm mượt, cân bằng. Hậu vị kéo dài với hương vị trái cây dai dẳng.

Rượu vang Cono Sur 20 Barrels Chardonnay nên được làm mát ở nhiệt độ 10 – 12 độ trước khi uống để hương vị rượu được ngon nhất. Một chai rượu vang tuyệt vời, cân bằng rất lý tưởng để kết hợp cùng các món ăn được chế biến từ hải sản, thịt trắng, mì ống, nước sốt trắng, phô mai, các loại hạt, salad và các món tráng miệng.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Chile Cono Sur 20 Barrel Chardonnay

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Chile Cono Sur 20 Barrel Chardonnay
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào