Rượu Vang Chile Pater Familiae

1.420.000 
Rượu Vang Chile Pater Familiae chứa một lượng lớn chất chống oxy hóa, Pater Familiae có khả năng ngăn ngừa tổn thương tế bào do viêm và giảm thiểu stress tối đa. Chính vì nho có hàm lượng polyphenol cao – là một chất đã được chứng minh rất tốt cho việc giải tỏa căng thẳng nên Pater Familiae được đánh giá khá cao, nếu sử dụng hợp lý có thể là một tiên dược cho cơ thể của bạn.
Giá tốt nhất
1.420.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Quy trình sản xuất vang đỏ Pater Familiae

Những gốc nho sau khi đã được xác định là đảm bảo yêu cầu về độ tuổi trong khu vực sẽ được chọn lọc cẩn thận tới từng trái. Những trái nho được thu hoạch vào mỗi buổi sáng sớm tại các vườn nho hàng đầu khu vực Maipo Valley bởi những người thợ lành nghề nhất của hãng Undurraga. Ngay sau đó, nho được vận chuyển cẩn thận tránh dập nát về các nhà máy chế biến. Tại đây những người thợ lại phân loại nho một lần nữa trước khi ép lấy nước.

Nho sau khi được ép nước sẽ được ủ trong thùng gỗ sồi trong vòng 18 tháng. Trong suốt khoảng thời gian này, các thùng rượu được kiểm tra định kỳ hàng tháng để đảm bảo rượu luôn đạt chuẩn trong suốt cả quá trình lên men. Sau quá trình này, rượu được đóng chai và tiếp tục theo dõi trong suốt 4 tháng tiếp theo.

Thưởng thức rượu vang đỏ Pater Familiae

Quý khách cũng nên sử dụng rượu ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C để dư vị của rượu đạt độ thanh mát nhất có thể. Một lưu ý nho nhỏ, nếu quý khách không sử dụng hết rượu trong lần mở nắp đầu tiên, hãy bảo quản rượu trong ngăn mát tủ lạnh để tránh quá trình lên men, đảm bảo hương vị nguyên gốc của chai rượu cao cấp này.

Chai vang Pater Familiae này là một chai vang cao cấp của dòng vang đỏ Chile. Chính vì thế nó phù hợp nhất nên được sử dụng cùng các món ăn cao cấp như thịt cừu, thịt dê hay bò bít tết. Các món ăn dù được chế biến theo kiểu Âu hay Á thì đặc đều thực sự rất thích hợp kết nối để tạo nên một bản hòa nhạc giữa ẩm thực và rượu vang Undurraga Pater Familiae với nồng độ cồn của chai vang là 14%.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Chile Pater Familiae

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Chile Pater Familiae
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào