Rượu Vang Pháp Chateau Belles Eaux Languedoc Les Coteaux

546.000 
Đây là một chai rượu rất tuyệt vời, với đầy đủ hương vị của quả chín và mùi của trái cây chín mọng, sự mượt mát của nho nơi Languedoc cho chúng ta những cái nhìn hoàn toàn khác về khu vực này. Màu đỏ yêu kiều của Chateau Belles Eaux Languedoc Les Coteaux cho chúng ta những thứ cảm giác thật trìu mến.
Giá tốt nhất
546.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Đặc điểm hương vị của Rượu Vang Pháp Chateau Belles Eaux Languedoc Les Coteaux

Syrah – giống nho làm nên sự thơm ngon của loại rượu này đã chứng tỏ và chinh phục thành công những người yêu rượu vang trên khắp thế giới. Rượu vang được sản xuất theo nhiều phong cách và hiển thị vô số hương vị của trái cây màu đen. Giống nho Syrah có tiềm năng lão hoá nhiều năm hoặc nhiều thập kỷ trong những điều kiện tốt nhất. Hương vị bao gồm blackberries, mận, anh đào màu đen, hoa, gia vị, đất, sô cô la, cam thảo, blueberry, hạt tiêu và nấm cục. Hòa quyện xen lẫn đó là một chút thoang thoảng mùi vị đặc trưng da thuộc, chút dấu vết của khói.

Nếu nói về vị đậm đà, quyến rũ của rượu vang vùng Languedoc, chắc chắn nhiều người phải nhắc tới chai rượu tuyệt hảo này. Màu sắc đỏ đậm sóng sánh mang hương thơm của trái cây chín mọng lan tỏa trong khoang miệng khiến người dùng nhớ mãi khôn nguôi.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Pháp Chateau Belles Eaux Languedoc Les Coteaux

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Pháp Chateau Belles Eaux Languedoc Les Coteaux
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào