Rượu Vang Pháp Chateau Garat Bel Air

Liên hệ
Rượu Vang Pháp Chateau Garat Bel Air là sản phẩm được lòng đông đảo người dùng trên toàn thế giới, không chỉ có hương vị đậm đà, quyến rũ mà còn có kiểu dáng bắt mắt, ấn tượng. Với chất lượng tuyệt vời, đây luôn là lựa chọn số một để làm quà tặng vào những dịp lễ, tết đặc biệt ý nghĩa.
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Nếm thử, ghi chú, hương vị của Rượu Vang Pháp Chateau Garat Bel Air

Đây là loại rượu được sản xuất tại vùng trồng nho lâu đời Bordeaux, miền Tây Nam nước Pháp. Những trái nho Blend chín mọng, đỏ đậm thơm ngon được thu hoạch đúng thời điểm và thời tiết nhờ bàn tay và kỹ thuật nghiền ép và ủ lên men của các nghệ nhân tạo thành loại vang đắm say lòng người.

Với nồng độ 12.5%, cấu trúc mạnh mẽ và hương vị đậm đà, loại rượu này không chỉ làm hài lòng các cánh mày râu mà còn khiến chị em phụ nữ mê mẩn. Đó cũng chính là lý do nó có thể làm hài lòng cả những vị khách khó chiều nhất.

Rất nhiều loại rượu vang hiện nay được làm thông qua việc trộn lẫn các loại nho và trái cây nhưng loại vang này chỉ được tạo nên từ một loại nho Blend duy nhất. Loại nho này làm nên chất rượu vang có mùi mận đen và hương thơm hoa anh đào nhẹ nhàng. Chỉ cần nhâm nhi một chút là có thể cảm nhận hương vị tinh tế đang tan trong cuống họng.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Pháp Chateau Garat Bel Air

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Pháp Chateau Garat Bel Air
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào