Rượu vang Pháp L’Enclos Des Domaines Edmond De Rothschild

1.468.000 
Các sản phẩm rượu vang có nguồn gốc từ Pháp luôn mang những phong cách đặc trưng của đất nước và con người khác mà không thể lẫn đi đâu được. Một trong số những chai vang ấy tiêu biểu chính là rượu vang L’Enclos Des Domaines Edmond De Rothschild.
Giá tốt nhất
1.468.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu về rượu vang L’Enclos Des Domaines Edmond De Rothschild

Rượu ra đời là thành quả của biết bao những nỗ lực không ngừng của người dân lao động. Đồng thời là niềm tự hào của nhà sản xuất rượu vang Chateau Lafite Rothschild.

 

>

Đậm đà chính là từ ngữ được dùng để miêu tả cho những chai rượu vang này. Chúng đã được rất nhiều những tín đồ của rượu vang yêu thích và chọn lựa. Từ đó đã góp phần làm cho sức tiêu thụ của rượu đạt được con số đáng kể ở hầu khắp thị trường các quốc gia.

Đặc điểm của rượu vang L’Enclos Des Domaines Edmond De Rothschild

Với nồng độ cồn 13%, rượu mang đến sự cân bằng trong thành phần cấu tạo bên trong nó đồng thời để ghi điểm trong lòng người.

Rượu ghi dấu đậm sâu trong lòng những người đã từng thưởng thức chúng bởi những phong cách riêng nhất định có trong vang. Đó là hương vị nồng nàn đầy quyến rũ bởi sự xuất hiện tổng hòa hương thơm của nhiều trái cây khác nhau. Hương thơm ấy được tạo nên từ hương thơm của cây tuyết tùng, của vani, cam thảo và hạnh nhân…Mọi thứ như hòa quyện lại để mang đến hương vị đặc trưng tiêu biểu nhất cho rượu.

 

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Pháp L’Enclos Des Domaines Edmond De Rothschild

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Pháp L’Enclos Des Domaines Edmond De Rothschild
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào