Rượu vang Chateau Laubade Bas Armagnac 1973

Liên hệ
rượu Chateau Laubade Bas Armagnac 1973 tuyệt hảo có màu hổ phách hấp dẫn, với hương vị tinh tế, tỏa ra hương trái cây màu vàng khô. Trên vòm miệng rượu cung cấp cho ta thấy các loại hạt, đặc biệt là…
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Ghi chú nếm thử

rượu Chateau Laubade Bas Armagnac 1973 truyền thống có màu hổ phách hấp dẫn, với hương vị tinh tế, tỏa ra hương trái cây màu vàng khô. Trên vòm miệng rượu cung cấp cho ta thấy các loại hạt, bánh hạnh nhân, treacle và sô cô la đen; rượu cho một kết thúc rất lớn, quyết đoán. Tròn, kết thúc dễ chịu Nhiệt độ thưởng thức: Nó có thể được tiêu thụ ở nhiệt độ phòng hoặc ướp lạnh với nước đá; rượu mạnh hơn, càng có nhiều khả năng nó sẽ được tiêu thụ gọn gàng. Khi hỗn hợp, rượu mạnh thường được kèm theo rượu gừng. Là một thành phần cocktail nó đóng một phần trong Brandy Alexander và Sidecar (Cognac, ba giây, nước cốt chanh). Hiện nay KhoRuou chúng tôi đã phân phối sản phẩm nhập khẩu chính hãng dòng rượu này trên tất cả hệ thống Showroom.

Thông tin chi tiết

Armagnac là một loại Brandy hảo hạng và nổi tiếng, tuy ít phổ biến hơn so với Cognac, được sản xuất từ thế kỷ XIV ở vùng Armagnac của nước Pháp (phía Đông Nam vùng Bordeaux). Chateau Laubade Bas Armagnac tốt nhất được sản xuất theo phương pháp truyền thống, khác với Cognac là chỉ chưng chất một lần, chưng cất bằng phương pháp “continuous still”, để luôn cả vỏ nho trong quá trình lên men, có mùi vị đặc trưng, sắc sảo và nồng hơn Cognac. Là một sản phẩm được sản xuất cẩn thận với các đặc tính cảm quan cụ thể, rượu được tiêu thụ gọn gàng thường xuyên hơn nhiều loại rượu mạnh khác.Sau quá trình chưng cất, rượu mạnh Chateau Laubade Bas Armagnac 1970 tiếp tục được “nằm nghỉ” trong thùng gỗ sồi, thông thường từ 6-12 tháng trong thùng gỗ sồi mới, sau đó ủ trong thùng gỗ sồi đã qua sử dụng trong thời gian dài hơn. Tiếp đến, rượu được pha trộn theo tỷ lệ để đạt hương vị mà nhà sản xuất mong muốn.

Quá trình ngâm ủ trong thùng gỗ sồi giúp vị rượu trở nên mềm mại, tăng cường phức hợp hương thơm và thu nhận thêm hương vani và mùi vị khác.Chateau Laubade Bas Armagnac 1973 chính hãng của Pháp được làm từ rượu vang chưng cất, trong đó 55% là giống nho Ugni Blanc, pha trộn với nho Folle Blanche, Baco Blanc và Colombard. Các giống nho khác được phép sử dụng nhưng không mấy phổ biến là Blanc Dame, Graisse, Jurancon Blanc, Mauzac Blanc, Mauzac Rosé và Meslier Saint-Francois. Mỗi giống nho mang lại cho rượu hương thơm và mùi vị khác nhau, do vậy tùy thuộc vào tỷ lệ nho pha trộn mà nhà sản xuất có thể sáng tạo ra phong cách rượu mạnh rất đa dạng. Mỗi cổ điển hoàn toàn xuất phát từ một mùa thu hoạch và chưng cất duy nhất

 Thông tin nhà sản xuất

Château de Laubade được xây dựng vào năm 1870 ở trung tâm của khu vực cao quý nhất của tên gọi: Bas Armagnac và hôm nay là nhà sản xuất rượu hàng đầu của Armagnac. Ngày nay, thế hệ thứ ba đang tích cực tham gia vào nhiệm vụ xuất sắc của nhà máy. Không chỉ sản xuất rượu mạnh nhà máy còn sản xuất các dòng vang đỏ, vang trắng có chất lượng rất tốt. Với 260 mẫu đất của vườn nho duy nhất, để làm cho Château de Laubade sản xuất ra một loại Armagnac đặc trưng không thể nhầm lẫn. Mỗi cổ điển rõ ràng thể hiện tuổi của nó, đó là một đặc trưng của Armagnac và chữ ký của ngôi nhà. Hơn 80 loại vintage khác nhau đã trưởng thành trong hầm rượu của Château de Laubade. Hiện nay, cổ điển lâu đời nhất là từ năm 1888. Mỗi cổ điển kể một câu chuyện cụ thể. Một câu chuyện đối phó với những thay đổi khí hậu đang diễn ra, với bí quyết độc nhất của Cellar Masters đã đi theo nhau, cùng với các thế hệ.

Chất lượng thùng và nhiệt độ của hầm cũng tham gia vào bản sắc đặc biệt cổ điển. Cuối cùng, mỗi cổ điển là một chương đặc biệt của bất động sản và rút ra về lịch sử lâu dài của nó, giàu bí quyết và sự cống hiến cho chất lượng từ nhiều thế hệ của nam giới và sự tham gia cao của phụ nữ. Château de Laubade chỉ phát hành các loại rượu sau khi ủ tối thiểu 15 năm trong thùng gỗ sồi từ Gascony. Có 4 cấp bậc chất lượng rượu mạnh Armagnac khác nhau, tùy thuộc vào thời gian ngân ủ trong thùng gỗ sồi: + VS: thời gian ngâm ủ từ 1-3 năm + VSOP: thời gian ngâm ủ từ 4-9 năm + Napolean: thời gian ngâm ủ từ 6-9 năm + XO: thời gian ngâm ủ trên 10 năm Trong đó Bas Armagnac là vùng sản xuất rượu mạnh lớn nhất Armagnac.

Bạn có thể tham khảo thêm các dong rượu Pháp tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Chateau Laubade Bas Armagnac 1973

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Chateau Laubade Bas Armagnac 1973
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào