-8%

vang chile Montes Alpha M

2.500.000  2.300.000 -8%
Rượu vang chile Montes Alpha M là sự pha trộn giữa: 80% Cabernet Sauvignon, 10% Cabernet Franc, 5% Merlot, 5% Petit Verdot vì thế có màu đỏ sẫm.
Giá tốt nhất
2.500.000  2.300.000 -8%
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

TỔNG QUAN

 

Rượu vang chile Montes Alpha M là sự pha trộn giữa: 80% Cabernet Sauvignon, 10% Cabernet Franc, 5% Merlot, 5% Petit Verdot  vì thế có màu đỏ sẫm. Rất thanh lịch với tannin mịn rất dày đặc và mượt mà, cấu trúc hài hòa, kết hợp với trái cây tươi màu đỏ hào phóng, nồng nàn như trái nho đen, mận, trái mâm xôi. Trong miệng, vang Montes Alpha M có ghi chú thú vị của vani và cà phê.

Montes Alpha M

Vang montes alpha M

ẨM THỰC

 

Khuyến khích dùng dòng vang Chilê cao cấp này với món với gà tây nướng, thịt sườn, bò nướng, xúc xít nướng, thịt lợn hun khói…ở nhiệt độ phòng 16 -18 độc C. Hậu vị kết thúc là dài và nhỏ gọn.

thịt bò

 

thịt bò nướng

THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤT

 

Montes đã trở thành một trong những nhà máy rượu vang cao cấp đầu tiên của Chile, tiền đề của họ, là niềm tin rõ ràng rằng Chile có tiềm năng chưa được khai thác về thổ nhưỡng, đất đai, khí hậu phục vụ cho việc trồng và sản xuất rượu vang cao cấp. Ngày nay, Montes đứng thứ 5 trong top nhà máy rượu quan trọng, rượu vang chất lượng ở Chile. Ấn tượng đặc biệt là khi hãng tiếp tục tiên phong và phá vỡ những quy tắc bó buộc trong sản xuất rượu vang.


Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá vang chile Montes Alpha M

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá vang chile Montes Alpha M
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào