Vang Ý Cubardi IGT Primitivo 3l

3.828.000 
Rượu vang Cubardi IGT Primitivo có màu đỏ đậm. Trên mũi rượu thể hiện hương thơm hấp dẫn, đặc trưng của giống nho Primitivo như khói thuốc lá, vani, gia vị và trái cây đỏ
Giá tốt nhất
3.828.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Ghi chú nếm thử

Rượu vang Cubardi IGT Primitivo có màu đỏ đậm. Trên mũi rượu thể hiện hương thơm hấp dẫn, đặc trưng của giống nho Primitivo như khói thuốc lá, vani, gia vị và trái cây đỏ chín mọng như anh đào, mâm xôi, mận và nho chín. Rượu có cấu trúc tannin mịn màng và êm mượt, có sự kết hợp hài hòa giữa các vị với nhau như: vị trái cây ngọt ngào, vị gỗ sồi thanh lịch. Đặc biệt dư vị sô cô la đen và cà phê cô đọng, lưu giữ rất lâu sau khi thưởng thức.

Thực phẩm kết hợp: Thịt đỏ, thịt nai và thịt bò

Nhiệt độ thưởng thức: Sử dụng lý tưởng ở nhiệt độ 16 – 18°C

Thông tin nhà sản xuất

Nhà sản xuất Schola Sarmenti, đây là một tòa nhà cổ được xây dựng từ thế kỷ XIX, toàn bộ rượu vang nơi đây được ủ trong các thùng gỗ sồi của Pháp. Nhà máy được thành lập từ năm 1999, nhà máy sản xuất các loại rượu vang tuyệt vời với tình yêu và sự tận tâm từ những cây nho bản địa như Fiano, Negroamaro và Primitivo. Nhà máy sở hữu những nhà làm rượu chuyên nghiệp, có tay nghề để sản xuất ra các loại vang chất lượng cao.

Bạn có thể tham khảo thêm các dòng rượu vang Ý tại đây.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Vang Ý Cubardi IGT Primitivo 3l

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Vang Ý Cubardi IGT Primitivo 3l
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào